DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Điều trị đau thần kinh tọa với phương pháp mới tại Viện USAC Chiropractic
09:30 19/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các bác sĩ nước ngoài tại Viện USAC Chiropractic đã điều trị hết cơn đau thần kinh tọa cho bệnh nhân bằng phương pháp nắn chỉnh cột sống bằng tay. Phương pháp Chiropractic (Trị liệu thần kinh cột sống) có lịch sử phát triển hơn 125 năm và có hơn 100 triệu người Mỹ sử dụng mỗi năm. Tại USAC Chiropractic, hàng chục ngàn bệnh nhân điều trị thành công các bệnh cơ - xương khớp - cột sống: đau thần kinh tọa, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống,... bằng phác đồ Chiropractic.

Không ít bệnh nhân khi tới USAC trong tình trạng: Thường xuyên bị đau nhức dữ dội vùng thắt lưng, đau lan xuống mông và phía sau đùi, lòng bàn chân có cảm giác râm ran ngứa và tê bì khiến nhiều lúc đứng lên ngồi xuống vô cùng khó khăn.

image001 - Copy

Đau thần kinh tọa do dây thần kinh hông to bị chèn ép nặng nề bởi đĩa đệm và các đốt sống sai lệch

Đối với tình trạng này, hội đồng bác sĩ nước ngoài tại USAC Chiropractic phân tích: Nguyên nhân dẫn đến đau thần kinh tọa là do dây thần kinh hông to của người bệnh bị chèn ép nặng nề bởi đĩa đệm và các đốt sống sai lệch. Nếu không điều trị kịp thời, người bệnh có nguy cơ bị hạn chế và mất dần khả năng vận động kèm theo các bệnh xương khớp nguy hiểm khác: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai đốt sống,...

Phác đồ không xâm lấn - không tiêm - không dùng thuốc điều trị từ căn nguyên gây bệnh

Bác sĩ  USAC Chiropractic cho biết: “Dựa trên mức độ tê bì và cấp độ đau, trong đó có nhiều bệnh nhân đau 7/10 (cấp độ nặng), chúng tôi xây dựng phác đồ điều trị từ căn nguyên gây bệnh và tuân thủ nguyên tắc 3 không: không xâm lấn - không tiêm - không dùng thuốc”.

Phác đồ: 8-10 buổi, 90 phút/buổi, kết hợp 3 trị liệu trong 1: Nắn chỉnh Chiropractic - Physical therapy - Công nghệ Y khoa Hoa Kỳ. Phác đồ này không kiêng khem - Không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Giai đoạn 1: Giải phóng chèn ép lên dây thần kinh tọa

Nắn chỉnh Chiropractic: Bác sĩ nước ngoài trực tiếp phát hiện các đốt sống sai lệch - căn nguyên gây bệnh và đưa chúng về đúng vị trí, giải phóng toàn bộ hệ thống dây thần kinh bị chèn ép trong đó có dây thần kinh tọa, kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, từ đó giúp người bệnh giảm ngay các cơn đau cấp mà không cần uống thuốc.

image004 - Copy

Nắn chỉnh Chiropractic đưa các đốt sống sai lệch về đúng vị trí, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép được thực hiện bởi các bác sĩ hơn 15 năm kinh nghiệm tại USAC Chiropractic

Giai đoạn 2: Phục hồi vận động

Physical therapy: Chuyên gia Therapist thiết kế bài tập chuyên sâu cho từng người bệnh với tác dụng nuôi dưỡng mô cơ tại chỗ, tăng tuần hoàn đến cơ bắp, cải thiện vận động linh hoạt.

Ngoài ra, liệu pháp Physical therapy còn giúp định hình đường cột sống, làm giãn các cơ bị co cứng, ngăn chặn tình trạng mất đường cong sinh lý cho người bệnh.

Giai đoạn 3: Đẩy nhanh gấp 2 lần hồi phục

Để đẩy nhanh tốc độ hồi phục cho người bệnh, phác đồ điều trị tăng cường bằng công nghệ Y khoa Hoa Kỳ.

Hệ thống giãn giảm áp cột sống DTS: Làm giảm áp lực giữa các đốt sống, từ đó làm giảm áp lực lên dây thần kinh hông to, cải thiện các cơn đau và tê bì chân cho người bệnh.

Sóng xung kích shockwave: Giảm sưng viêm, giãn các vùng cơ co cứng, gia tăng tuần hoàn máu đến nuôi dưỡng cơ bắp chắc khỏe.

Laser thế hệ IV: Hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa, làm giảm sưng và nhanh lành các tổn thương bên trong cơ bắp.

Sóng siêu âm kết hợp điện xung: Công nghệ mới nhất từ Hoa Kỳ cho phép sóng đi vào bên trong dò tìm các điểm cơ bị tổn thương, tăng cường sản xuất collagen giúp tái tạo mô cơ.

image006

Công nghệ Y khoa Hoa Kỳ: Công nghệ Laser thế hệ IV, Sóng xung kích Shockwave, Hệ thống Giảm áp cột sống DTS,...

Phương pháp Chiropractic rất an toàn, không phải uống thuốc hay tốn thời gian nghỉ dưỡng trong suốt quá trình điều trị. Bệnh nhân cảm nhận rõ rệt những thay đổi tích cực sau từng buổi trị liệu. Kết thúc liệu trình, nhiều bệnh nhân khỏi dứt điểm đau thần kinh tọa, chân không còn tê bì, vận động bình thường.

Phương pháp Chiropractic được giới Y khoa đánh giá cao về hiệu quả điều trị các bệnh xương khớp: thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống,... Hơn 16.000 bệnh nhân hồi phục khả năng đi lại, chấm dứt đau nhức, tê bì chân tay chỉ sau 1 liệu trình.

USAC CHIROPRACTIC - Viện điều trị cơ - xương khớp - cột sống chuẩn Mỹ

Website: https://usac.vn/

Số 1 Trần Hưng Đạo, quận 1, TP. HCM

Số 305 Nguyễn Văn Trỗi, quậnTân Bình, TP. HCM

Số 85 Giang Văn Minh, quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1900 585 800

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm