Khả năng kháng khuẩn của nano bạc

22-05-2020 3:18 PM | Y học 360

SKĐS - Nano bạc từ lâu đã được biết đến là một trong những chất sát khuẩn cực mạnh. Nhiều ứng dụng Nano bạc trong kháng khuẩn cũng được đưa vào cuộc sống và cho hiệu quả bất ngờ.

Nano bạc là gì?

Nano bạc là những nguyên liệu quen thuộc được sử dụng trong y tế cũng như nhiều ngành sản xuất. Nguyên liệu Nano bạc là các phân tử hoặc ion bạc tồn tại ở dạng siêu nhỏ, cỡ nanomet. Nhờ kích thước siêu nhỏ, nano bạc có diện tích tiếp xúc lớn gấp hàng triệu lần phân tử bạc thông thường và cho hiệu quả kháng khuẩn vượt trội.

Nano bạc biến đổi màu sắc theo kích thước hạt và nồng độ (ảnh minh hoạ)

Nano bạc được sử dụng nhiều trong các dung dịch sử dụng vệ sinh ngoài da, niêm mạc nhờ có tác dụng kháng khuẩn cực mạnh.

Dòng sản phẩm PlasmaKare - ứng dụng Nano bạc Plasma kháng khuẩn bảo vệ sức khoẻ toàn diện

Với khả năng kháng khuẩn vượt trội, nano bạc được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân như nước súc miệng, kem đánh răng, nước rửa tay, gel trị mụn... Có nhiều loại nano bạc được sử dụng nhưng nổi bật về hiệu quả và độ an toàn không thể bỏ qua Plasma Bạc (Nano bạc công nghệ Plasma)

PlasmaKare – Chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp bằng Plasma Bạc cho cả gia đình

Tại Việt Nam, dòng sản phẩm Plasmakare là thương hiệu ứng dụng Nano bạc Plasma vào các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc cá nhân cho các ưu điểm vượt trội:

- Khả năng kháng khuẩn và bảo vệ kéo dài: Nano bạc Plasma có khả năng kháng khuẩn, kháng nấm vượt trội. Lớp màng Nano bạc Plasma bám dính trên da và niêm mạc giải phóng kéo dài và liên tục các ion Ag mang lại tác dụng bảo vệ kéo dài.

-  Độ tinh khiết cao: Tỉ lệ hạt nano bạc cao trên 99%.

- Kiểm soát kích thước hạt nano đồng đều: Mang tới hiệu quả cao nhất và độ an toàn tối ưu cho người dùng.

- Độ bền cao: Nano bạc Plasma được bảo vệ 2 lớp, nên có thời gian ổn định lâu dài mà không bị lắng cặn, giảm hoạt tính.

- Độ an toàn tối ưu: Nano bạc Plasma không lẫn muối bạc như các phương pháp hoá học truyền thống, nên rất an toàn và không có nguy cơ gây bệnh do muối bạc gây ra

Nước súc miệng PlasmaKare làm sạch khoang miệng, kháng khuẩn, khử mùi hôi miệng vượt trội với Nano bạc Plasma

Nước súc miệng PlasmaKare với nồng độ Nano bạc Plasma cao giúp làm sạch khoang miệng, kháng khuẩn, khử mùi hôi vượt trội. Màng Nano bạc Plasma bao phủ toàn bộ khoang miệng, vào tận những hốc tự nhiên nhỏ nhất.

Ảnh minh hoạ

Nước súc miệng PlasmaKare khuyến cáo sử dụng hàng ngày để súc miệng họng và làm sạch khoang miệng nhằm:

- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật có hại gây viêm nhiễm, mảng bám, mùi hôi trong khoang miệng

- Hỗ trợ phòng ngừa các bệnh lý răng miệng như viêm nhiễm răng, lợi, niêm mạc do vi khuẩn, sâu răng và nhiệt miệng, rộp lưỡi, mảng bám răng…

- Khử mùi hôi miệng hiệu quả, cho hơi thở thơm mát và bảo vệ kéo dài.

- Giữ độ ẩm tự nhiên của khoang miệng

Nước súc miệng PlasmaKare an toàn thích hợp sử dụng cho cả trẻ em và phụ nữ có thai.

Bộ đôi Gel, xịt rửa tay khô PlasmaKare Nano bạc hỗ trợ ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn kéo dài

Nước rửa tay khô PlasmaKare giúp vệ sinh tay chân, đồ chơi để ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm do tiếp xúc

Combo gồm Gel rửa tay khô PlasmaKare và xịt rửa tay khô PlasmaKare giúp hỗ trợ ngăn ngừa lây nhiễm vi khuẩn kéo dài nhờ sự kết hợp độc đáo của Nano bạc Plasma và cồn y tế (Ethanol). Nếu như Ethanol chỉ gây đông tụ và diệt khuẩn trong thời gian ngắn rồi bay hơi, thì lớp màng Nano Bạc Plasma bám trên da tiếp tục bảo vệ da khỏi các loại vi khuẩn gây bệnh hiệu quả. Đối với các bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc như chân tay miệng, sởi… việc vệ sinh cho bé cũng như vệ sinh đồ chơi bằng các sản phẩm kháng khuẩn mạnh như PlasmaKare là rất quan trọng.

Bộ sản phẩm rửa tay khô PlasmaKare sử dụng hiệu quả và tiện lợi để:

- Kháng khuẩn, khử mùi hôi, làm sạch triệt để trên da.

- Bảo vệ da kéo dài khỏi vi khuẩn có hại, duy trì độ ẩm tự nhiên và làm mềm da.

- Làm sạch các vùng da trên cơ thể

Hãy bảo vệ gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn, vi rút bằng các biện pháp văn minh và thiết thực như dòng chăm sóc cá nhân PlasmaKare. Chi tiết về cácsản phẩmPlasmaKare tại: https://plasmakare.com hoặc gọi lên  hotline 0976648102 để được chuyên gia hỗ trợ!Ý kiến của bạn