khả năng hoạt động
Nhiệt độ tháng 3 cao hơn trung bình nhiều năm, nắng nóng đến sớm ở Tây Bắc
Xã hội - 11/03/2024 16:32SKĐS - Từ nay đến ngày 10/4, không khí lạnh vẫn có khả năng hoạt động với cường độ yếu gây ra nhiều ngày mưa nhỏ, mưa phùn ở miền Bắc trong khi phía Tây Bắc Bộ có khả năng đón nắng nóng sớm.
Cuối tháng 2 và đầu tháng 3, không khí lạnh vẫn hoạt động mạnh
Xã hội - 22/02/2023 06:56SKĐS - Không khí lạnh có khả năng hoạt động mạnh hơn so với trung bình nhiều năm trong thời kỳ cuối tháng 2 và đầu tháng 3, gây ra giảm nhiệt mạnh về đêm và sáng.
42 người chết và mất tích, nhiều người bị thương do mưa lũ lịch sử ở miền Trung
Xã hội - 03/11/2025 09:47SKĐS - Theo báo cáo nhanh của các tỉnh, thành phố Hà Tĩnh, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Gia Lai và Lâm Đồng, đợt mưa lũ những ngày qua đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người, tài sản và hạ tầng.
Hé lộ tình tiết bất ngờ vụ con trai sát hại cha rồi tự kết liễu ở Đắk Lắk
Pháp luật - 03/11/2025 07:10SKĐS - Một lãnh đạo UBND xã Tam Giang (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan công an tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến 2 cha con tử vong. Theo kết quả điều tra ban đầu, trước khi xảy ra vụ án, người con trai đã chở mẹ đến nhà người thân bên ngoại rồi quay về nhà, nghi ra tay sát hại cha mình.
Bão Kalmaegi mạnh lên, đe dọa Philippines
Quốc tế - 03/11/2025 11:16Bão nhiệt đới Kuya Tino (tên quốc tế Kalmaegi) đã mạnh lên ngoài khơi Philippines từ chiều 2/11 và tiếp tục di chuyển về phía Tây, hướng tới khu vực Visayas của nước này.