Kết thúc sơ khảo Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017

Suckhoedoisong.vn - Với chủ đề “Vẻ đẹp của sự thông minh”, Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017” được tổ chức bởi Cổng tri thức Thánh Gióng và Trung tâm Hỗ trợ và phát triển Sinh viên Việt Nam nhằm tôn vinh vẻ đẹp các bạn nữ sinh viên Việt Nam, đặc biệt là vẻ đẹp trí tuệ, tài năng với sự tự tin, năng động.

Từ ngày 4/11 đến ngày 17/11/2017, Ban Tổ chức Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017” đã tổ chức vòng Sơ khảo của Cuộc thi tại 6 thành phố Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Cần Thơ và thành phố Hồ Chí Minh. Sau hơn 02 tháng phát động, Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2017 đã nhận được hơn 1600 thí sinh đăng ký tham gia dự thi của các bạn nữ sinh viên thuộc 212 trường Đại học, Học viện, Cao đẳng trên cả nước.

Trưởng Ban tổ chức Hoàng Tuấn Việt phát biểu

Tại vòng Sơ khảo, các thí sinh đã trải qua 2 phần thi về kiểm tra kiến thức Nhân trắc học và Trình diễn trang phục tự chọn, thí sinh có sự trải nghiệm thú vị với các thành viên Ban Giám khảo.

Với sự đầu tư, chuẩn bị cẩn thận chu đáo cùng với các câu trả lời thông minh, dí dỏm, các thí sinh đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem, cùng sự làm việc nhiệt tình nghiêm túc và khách quan của Ban giám khảo gồm PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, NSND Minh Hoà và MC Hoàng Anh Duy; vòng Sơ khảo “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017” đã thành công tốt đẹp và đã lựa chọn được 135 thí sinh của ba khu vực.

Thí sinh tham dự tại Cần Thơ

Các thí sinh này cùng với 30 nữ sinh viên có lượt chia sẻ nhiều nhất (lượt share) trong Chương trình đồng hành Trường tôi là số 1, thí sinh được đặc cách (đủ điều kiện theo Thể lệ của Cuộc thi) sẽ bước vào vòng Bán kết Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017.

Vòng Bán kết sẽ diễn ra tại 3 điểm thi gồm: Hà Nội (27/11/2017), Đà Nẵng (29/11/2017) và thành phố Hồ Chí Minh (01/12/2017).


Thanh Loan

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT