Kết hôn với chính người mà mình cho thận

Một phụ nữ ở Mỹ phải lòng và đang lên kế hoạch kết hôn với chính người đàn ông mà cô hiến tặng thận vào năm ngoái.

Câu chuyện tình yêu của Ashley McIntyre và Danny Robinson, đến từ thành phố Louisville, bang Kentucky, bắt đầu từ tháng 1 năm ngoái, khi Ashley thấy mẹ bình luận về một trường hợp trên radio, trong đó một chàng trai địa phương 25 tuổi đang cần được hiến thận.

Ashley, cũng cùng tuổi với chàng trai, thấy cảm thông vì theo thông tin chia sẻ trên radio, ngôi nhà mà anh ở bị thiêu rụi vào Giáng sinh năm 2011 và bố anh cũng qua đời vì ung thư não một năm sau đó.

Cảm thương cho số phận bất hạnh của chàng trai lạ, Ashley quyết định gọi cho một nhân viên tình nguyện và tiến hành một loạt kiểm tra y tế để xem liệu thận của cô có hợp với anh hay không. Kết quả kiểm tra cho thấy cả hai là một cặp hoàn hảo.

Theo Sky News, họ gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 3 năm ngoái. Tuy nhận thấy Danny là một người đàn ông khá hấp dẫn nhưng Ashley không hề nghĩ trái tim cô rồi sẽ thuộc về anh.

Đến tháng 4/2014, ca phẫu thuật cấy ghép thận diễn ra thành công. Hiện tại, Ashley chỉ còn một quả thận, trong khi Danny có 3 quả, bao gồm hai quả thận đã mất khả năng hoạt động. Kể từ đó, cả hai vẫn duy trì liên lạc, nhắn tin và gọi điện cho nhau. Đến tháng 5/2014, họ chính thức hẹn hò.

"Ngay khi bắt đầu hẹn hò, chúng tôi nhận ra đã dành tình cảm cho nhau", cô nói với ABC News. Vào đúng ngày Noel, Danny quyết định ngỏ lời cầu hôn cô. Cả hai đang chờ đến ngày tổ chức đám cưới. Ngoài ra, Ashley cũng đang mang thai và sẽ sinh con vào tháng 6 này.

"Tôi chưa bao giờ tưởng tượng điều này sẽ xảy ra, nó giống như là một cơn gió vậy. Mọi chuyện chắc đều do Chúa sắp đặt sẵn", cô nói tiếp.

Hướng Dương

 

 

 

(Theo Ngôi sao)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Kết hôn với chính người mà mình cho thận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA