Kẻ máu lạnh chửi thề, đạp vành móng ngựa

03-03-2012 1:17 PM | Pháp luật

Trong phiên xử, kẻ gây thảm sát đạp đổ vành móng ngựa và luôn miệng chửi thề.

Trong phiên xử, kẻ gây thảm sát đạp đổ vành móng ngựa và luôn miệng chửi thề.
 
Ngày 2-3, tại trụ sở UBND xã An Phú (TP. Pleiku), TAND tỉnh Gia Lai đã đưa ra xét xử lưu động và tuyên phạt bị cáo Phạm Vũ (31 tuổi, trú tổ 2, phường Hoa Lư) tử hình về tội “giết người”. Trong phiên xử, kẻ gây thảm sát vừa đạp đổ vành móng ngựa và luôn miệng chửi thề.
 Tên Vũ tại phiên tòa. (Ảnh: bee.net.vn)
Hàng ngàn người dân khắp TP. Pleiku, các huyện lân cận đã kéo về xem xét xử vụ án. Theo cáo trạng vào khoảng 16 giờ ngày 2-11-2009, Phạm Vũ (trình độ 9/12, hành nghề thợ giày) đi nhậu về.

Lúc này, chị Trần Hoàng Tố Uyên (là vợ cùng chung sống nhưng không có đăng ký kết hôn) cùng với 2 cháu Phạm Trần Thảo Nguyên (2005) và Trần Phương Thảo Ngân (2006) đang xem ti vi. Trần Khắc Chung (em trai chị Uyên, bị tật bẩm sinh) đang học bài. Vũ đi vào bên hông nhà và dùng búa phá cửa sổ chui vào trong nhà thì em Chung sợ quá chui vào trong tủ quần áo, chị Uyên thấy sắc mặt Vũ quá hung hăng nên la làng để kêu cứu. Khi đã vào bên trong nhà, Vũ xông đến dung búa chém một nhát vào đầu cháu Ngân khiến cháu chết ngay tại chỗ.

Hắn tiếp tục dùng búa chém vào đầu, cổ, mặt khiến chị Uyên gục tại chỗ mặc dù lúc đó Vũ biết chị Uyên đang mang thai từ 7 đến 8 tháng tuổi. Sau đó, Vũ chạy bộ đến quầy tạp hóa của ông Phạm Thế Châu ở làng Hol, xã Hà Bầu (huyện Đak Đoa, Gia Lai) với mục đích là tìm giết nốt cha mẹ chị Uyên vì những mâu thuẫn với ông bà này trước đó Lúc này trong quán chỉ có chị Trần Hoàng Tố Trinh (sinh năm 1992, em ruột chị Uyên) và chị H’Duyên (sinh năm 1992, bạn chị Trinh) đang trùm chăn ngủ trên giường trong quán. Vũ đẩy cửa bước vào, thấy 2 người đang trùm mền, tưởng rằng đó là bố mẹ vợ nên đã xông đến dùng kéo đâm tới tấp khắp người chị Trinh và chị H’Duyên. Trúng tay nên chị Trinh lăn xuống giường kêu la cầu cứu, thấy vậy Vũ đã bỏ trốn.

Đến ngày 15-6-2011, sau khi đã cháy túi, Vũ mò về nhà mình thì bị bắt theo quyết định truy nã của Công an tỉnh Gia Lai.
 
Theo Tiền Phong

Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH