DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Kế hoạch sáp nhập Bờ Tây của Israel tiến triển ra sao?
Trần Hải - 14:46 06/07/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Palestine đang tìm kiếm một liên minh quốc tế nhằm chống lại kế hoạch sáp nhập bờ Tây của Israel trong bối cảnh quốc gia này vẫn đang xem xét kế hoạch gây tranh cãi.

Tổng thư ký Tổ chức Giải phóng Palestine Saeb Erekat: Palestine đã nỗ lực vận động một số quốc gia trong Đại hội đồng LHQ  thành lập liên minh quốc tế chống lại kế hoạch của Israel sáp nhập các vùng lãnh thổ Bờ Tây.

Ngoại trưởng Đức Heiko Maas: Kế hoạch của Israel đe dọa sự ổn định của toàn bộ Trung Đông.  Hòa bình không thể đạt được bằng các hành động đơn phương.

Thủ tướng Anh Boris Johnson:  Là một người bạn của Israel, nhưng tôi sợ rằng những đề xuất này sẽ thất bại trong việc đam bảo biên giới của  Israel và nó đi ngược lại  các lợi ích lâu dài của chính Israel.

Trần Hải

(theo THX, Aljazeera)

Tin liên quan
Tham dự hội nghị triển lãm về Môi trường nước - Du lịch bờ tây nước Mỹ
Hiện nay, nhu cầu giao thương của các doanh nghiệp ngày càng cao, việc tham dự hội thảo triển lãm tại nước ngoài là một trong những cơ hội, nhịp cầu giúp doanh nghiệp mở rộng, giao lưu tìm kiếm thị trường mới để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh. Nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thực hiện được điều đó, ASIA GOLDEN LINK INC – USA, XUNACO, VIETCLEVER là những đơn vị trong nhiều năm liền đã thành công trong việc làm nhịp cầu nối đưa các đoàn doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với thị trường quốc tế. Lần này, chúng tôi đem đến cho Quý doanh nghiệp cơ hội tham dự Hội Thảo triển lãm kỹ thuật môi trường nước (WEFTEC EXPO), hội nghị triển lãm được tổ chức thường niên tại thành phố New Orleans, Hoa Kỳ.
Israel tuyên bố sẽ sáp nhập các khu định cư Do Thái, Tổng thống Palestine lên đường tới trại tị nạn ở Bờ Tây
SKĐS -Tổng thống Palestine Mahumud Abbas vừa thực hiện chuyến đi tới tại tị nạn Jalazone – khu vực bị chiếm đóng ở bờ Tây.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm