Kẻ chém chết 4 người thân tự tử trong nhà tạm giam

04-08-2014 7:58 PM | Thời sự

Công an Hải Dương phát hiện Phạm Duy Quý, hung thủ dùng dao chém chết 4 người thân trong gia đình đã chết trong phòng tạm giữ chiều 4/8.

Công an Hải Dương phát hiện Phạm Duy Quý, hung thủ dùng dao chém chết 4 người thân trong gia đình đã chết trong phòng tạm giữ chiều 4/8.

Đại úy Vũ Hữu Quyền (Đội phó Đội 3, PC45, công an tỉnh Hải Dương) xác nhận với VnExpress, khoảng 15h ngày 4/8, cán bộ trại giam Kim Chi phát hiện Quý đã treo cổ bằng màn ngủ tại phòng tạm giữ.

Trước đó, cơ quan công an cho biết, Quý có tâm trạng bất ổn, sợ hãi và hoảng loạn về hành vi gây án của mình. Hung thủ nói không thiết sống nữa dù các cán bộ công an chưa cho Quý biết việc bốn người thân bị Quý sát hại đã tử vong.

Đội phó Đội 3 khẳng định, cán bộ trại giam đã có sự cảnh giác, phòng ngừa hành động cực đoan của Quý nhưng vụ việc xảy ra quá bất ngờ khiến họ trở tay không kịp.

Thi thể của Quý đã được đưa đi khám nghiệm và sẽ bàn giao lại cho gia đình.

  • kegietnguoi1-3844-1407155955.jpg
    Phạm Duy Quý tại cơ quan công an ngày 2/8.

Ngày 2/8, Phạm Duy Quý (sinh năm 1993) ở thôn Ngoại Đàm, xã Phượng Hoàng, huyện Thanh Hà đã cầm dao chém chết bố, mẹ, bà nội và chị họ có mặt ở 3 ngôi nhà liền kề nhau. Quý khai, vì nghĩ mẹ không thương mình nên thường la mắng, năm 3-4 tuổi từng bị bố mẹ đem bán cho người khác nên ủ mưu giết hại từ lâu. Bà nội và người chị họ cũng bị anh ta hận vì nghĩ thường về phe với bố mẹ để la mắng. Trước đó, một tuần, thanh niên này đã chuẩn bị hung khí gây án.

Theo VnExpress


Ý kiến của bạn