Kẻ bệnh hoạn ép 200 bé trai tự quay clip khiêu dâm

Bằng chiêu trò giả là các em gái 1012 tuổi, Việt lên mạng internet trò chuyện với rất nhiều trẻ em nam ở Anh, Mỹ rồi ép các bé trai quay clip khiêu dâm gửi cho hắn.

Ngày 22/1, Cơ quan điều tra Bộ Công an đã khởi tố Nguyễn Lê Việt (27 tuổi, trú tại phường 27, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh) về hành vi truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ.

Trước đó, ngày 20/1, cơ quan CSĐT- Bộ Công an cũng đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Trần Bảo Anh 20 tuổi, quê Bến Tre, trú tại Long An về hành vi như trên.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, Bảo Anh là người cầm đầu, lập ra website www.vkid... chuyên trao đổi phim ảnh đồi trụy, trong đó phần lớn là khiêu dâm, giao cấu với trẻ em.

Theo thống kê của cơ quan chức năng, phim đồi trụy đồng tính trẻ em nam có 1.328 phim, ảnh đồng tính trẻ em nam có 693 album.

Các thành viên khi tham gia diễn đàn, xem phim đều phải trả phí bằng cách nạp thẻ điện thoại, qua cổng thanh toán của Bảo Kim hoặc nạp tiền trực tiếp qua ngân hàng.

Xác minh qua cổng thanh toán của Bảo Kim, từ tháng 12/2011 đến tháng 3/2014, Bảo Anh nhận hơn 380 triệu đồng. Nghi can này còn nhờ người khác đứng tên mở tài khoản ngân hàng với số tiền giao dịch tới 560 triệu đồng...

Trong tổng số tiền trên, Bảo Anh khai đã dùng 200 triệu đồng để mua bán trao đổi phim khiêu dâm trẻ em.

Bất ngờ hơn, Bảo Anh còn khai nhận đã có hành vi dâm ô với 3 trẻ em nam tại những nơi hắn thuê trọ. Kiểm tra trong máy tính của Bảo Anh, công an phát hiện có nhiều hình ảnh sex của anh ta và các bé trai người Việt khoảng 8- 9 tuổi.

Nguyễn Lê Việt, sinh viên một trường đại học trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh chính là nguồn cung cấp dữ liệu cho những website đồi trụy của Bảo Anh.

Việt khai tham gia diễn đàn do Bảo Anh lập từ tháng 10/2013 đến nay. Trong suốt quá trình tham gia, Việt đã 47 lần đăng tải phim, ảnh lên diễn đàn. Mỗi lần Việt đăng lên 1 phim hoặc 10 đến 15 ảnh khiêu dâm trẻ em nam.

Đối tượng Bảo Anh (trái) và Nguyễn Lê Việt
Đối tượng Bảo Anh (trái) và Nguyễn Lê Việt

Để có nguồn phim ảnh đăng tải lên diễn đàn, Việt truy cập vào internet để trò chuyện với các bé trai từ 10-12 tuổi ở Anh, Mỹ. Đối tượng này đóng giả là bé gái dễ thương làm quen với các em rồi yêu cầu các bạn trai chụp ảnh, quay clip khiêu dâm gửi cho hắn xem.

Sau khi đã có những hình ảnh, clip của các trẻ em, Việt dùng chính clip, ảnh đó để uy hiếp lại nạn nhân, ép các em phải tiếp tục quay clip sex, chụp ảnh khiêu dâm gửi cho hắn.

Bằng thủ đoạn hèn hạ đó mà Việt đã lừa đảo, uy hiếp hơn 200 bé trai làm phim khiêu dâm trẻ em rồi gửi cho đối tượng.

Ban đầu tò mò nhưng sau đó vì bị uy hiếp nên mặc dù sợ hãi, bị Việt khống chế nên các trẻ em nam buộc phải cung cấp những hình ảnh, clip theo ý của hắn. Một số nạn nhân sau đó đã lên tiếng tố cáo tới cơ quan chức năng.

Đến ngày 7/7/2014, FBI nhận được gần 700 khiếu nại về việc này. Khoảng thời gian trước khi các đối tượng bị bắt, cơ quan điều tra Bộ Công an nhận được tin báo của FBI (Mỹ) về hành vi của Nguyễn Lê Việt.

 

Ngày 20/1, đối tượng Việt đã ra đầu thú tại T.p HCM.

(Theo Đại Lộ)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Kẻ bệnh hoạn ép 200 bé trai tự quay clip khiêu dâm

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT