DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Jio Health nhận giải thưởng Top 100 Tin & Dùng 2019
17:48 18/11/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ứng dụng đặt bác sĩ đến nhà Jio Health được vinh danh tại lễ trao giải Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin & Dùng 2019 diễn ra vào chiều 15/11 tại TP HCM.

Lễ trao giải nằm trong Diễn đàn Tiêu dùng Việt Nam và Lễ công bố và vinh danh 100 sản phẩm, dịch vụ Tin và Dùng được người tiêu dùng bình chọn trong năm 2019.

Ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc điều hành Jio Health Việt Nam nhận chứng nhận giải thưởng Top 100 Tin & Dùng 2019.

Đại diện ban tổ chức chương trình năm nay cho biết, trong suốt 10 tháng từ tháng 1/2019 đến 11/2019, chương trình đã diễn ra bình chọn trên 7.600 sản phẩm – dịch vụ được đề cử. Giải thưởng năm nay nhận được 35.000 phiếu bình chọn, 82.300 ý kiến đánh giá trực tuyến.

Theo đó, dịch vụ Đặt bác sĩ đến khám tại nhà của Jio Health đã vượt qua hàng nghìn đề cử trong suốt 10 tháng khảo sát để vào Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ Tin & Dùng 2019. Đây là sự ghi nhận cho sự tin tưởng của các khách hàng, bệnh nhân về một dịch vụ mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

Jio Health là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực digital healthcare (y tế kỹ thuật số) tại Việt Nam, triển khai dịch vụ Đặt bác sĩ đến khám tại nhà Jio Health thông qua ứng dụng cùng tên từ năm 2017. Bên cạnh đó, trên ứng dụng Jio Health, khách hàng có thể mua dược phẩm, dược mỹ phẩm và các sản phẩm liên quan tại Nhà thuốc trực tuyến Jio hoặc Tư vấn từ xa miễn phí 24/7 với bác sĩ.

“Nhiều khách hàng bắt đầu có thói quen đặt hẹn khám bác sĩ tại nhà, bên cạnh việc đến bệnh viện như trước đây. Việc này góp phần rất lớn trong quá trình chăm sóc sức khỏe chủ động của mỗi người dân. Chúng tôi tin tưởng, trong thời gian tới, lượng người bệnh thăm khám tại nhà sẽ gia tăng vì những tiện ích mà dịch vụ này mang lại”, ông Nguyễn Hoài Nam - Giám đốc điều hành Jio Health Việt Nam - cho hay.

Cũng theo ông Nguyễn Hoài Nam, trong tương lai, Jio Health tiếp tục hoàn thiện dịch vụ đặt bác sĩ đến nhà và phát triển các chương trình thăm khám, sản phẩm liên quan.  “Chúng tôi sẽ mở rộng vùng phục vụ để có thêm nhiều khách hàng tiếp cận dịch vụ tiện ích này. Cùng đó, Jio Health cũng hợp tác với các đối tác để triển khai một số chương trình, gói chăm sóc sức khỏe mới phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam”, ông nói thêm.

Dịch vụ Đặt bác sĩ đến nhà của Jio Health giúp người bệnh tiết kiệm thời gian di chuyển - chờ đợi, tăng thời gian thăm khám, giảm thiểu khả năng lây nhiễm chéo tại bệnh viện, góp phần giảm tải cho các cơ sở y tế đang đông đúc. Qua đó xây dựng thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động và cải thiện hình ảnh y tế Việt Nam. Cụ thể, qua ứng dụng Jio Health có thể tải từ App Store (cho hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (với hệ điều hành Android), khách hàng trực tiếp chọn bác sĩ, thời gian và địa điểm phù hợp.

Là một đơn vị y tế hoạt động tuân thủ quy định của pháp luật, Jio Health chú trọng vào chất lượng và quy trình thăm khám đạt chuẩn. Đội ngũ hơn 100 bác sĩ đều có kinh nghiệm làm việc, giảng dạy tại các trường ĐH Y, bệnh viện hàng đầu của TP HCM và cả nước. Trong số đó có nhiều bác sĩ có thời gian học tập, công tác tại nước ngoài. Các thông tin này người dùng có thể xem trên ứng dụng, theo định hướng minh bạch và công khai. Với định hướng này, chi phí mỗi lần thăm khám hoặc dịch vụ y khoa được chỉ định cũng được thông báo đầy đủ trên ứng dụng hoặc bởi bộ phận dịch vụ khách hàng.

Sau mỗi lần thăm khám, các ghi chú y khoa, đơn thuốc, kết quả xét nghiệm… sẽ được cập nhật vào tài khoản của bệnh nhân, tập hợp dữ liệu tạo nên bệnh án điện tử có giá trị quan trọng cho các lần thăm khám sau. Nhờ bệnh án điện tử tích hợp trên ứng dụng, bệnh nhân lẫn bác sĩ dễ dàng theo dõi tiến trình hoặc những biến chuyển của bệnh, cơ thể. Các dữ liệu được bảo mật theo hướng dẫn HIPPA của Mỹ.

Dịch vụ bác sĩ đến nhà của Jio Health với nhiều ích lợi đã nhận được nhiều tin tưởng của người dùng. (ảnh minh hoạ)

Cùng với dịch vụ Đặt bác sĩ đến nhà, Nhà thuốc trực tuyến Jio và Tư vấn từ xa với bác sĩ miễn phí 24/7 cũng đã nhận được nhiều tin tưởng của khách hàng. Song song đó, Jio Health triển khai gói chăm khám sức khỏe cả năm Jio Premium. Với gói này, bệnh nhân sẽ được miễn phí chi phí đặt hẹn bác sĩ đến nhà ở hầu hết chuyên khoa mà Jio Health đang triển khai trong một năm và nhiều ưu đãi khác: giảm giá mua hàng tại Nhà thuốc trực tuyến Jio, chi phí xét nghiệm… Jio Premium 360 kết hợp bảo hiểm nội trú là gói dịch vụ y tế hoàn chỉnh, chăm sóc toàn diện từ nhà đến bệnh viện do Jio Health và đối tác bảo hiểm cũng đã được giới thiệu ra thị trường từ tháng 9/2019.

Chương trình Tin & Dùng được tổ chức thường niên nhằm bình chọn sản phẩm hàng hóa - dịch vụ trên thị trường Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn. Đây là chương trình lấy ý kiến người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi; sự lựa chọn và những dự định trong tương lai của người tiêu dùng về mua sắm và sử dụng dịch vụ, sản phẩm hàng tiêu dùng thông qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo Kinh tế Việt Nam về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được tin tưởng sử dụng.

Tin liên quan
Hệ thống phòng khám Careplus vinh dự nhận giải thưởng APEA 2019
SKĐS - Tại Lễ vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc châu Á -Thái Bình Dương (APEA), Ông Attila Vajda – Giám đốc điều hành Hệ thống Phòng khám Quốc tế CarePlus đã vinh dự nhận giải thưởng trong lĩnh vực “Chăm sóc sức khỏe”.
Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2019
SKĐS - Công ty Herbalife Việt Nam vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” vào ngày 12.10.2019 tại Hà Nội.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm