Hà Nội

Jennifer Phạm tự tay làm cơm rang hỗ trợ lực lượng tuyến đầu chống dịch COVID-19

25-07-2021 9:31 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - ‘Cơm rang mợ Jenn đê’ - Hoa hậu Châu Á tại Mỹ năm 2006 đã bắt đầu những dòng caption đầy xúc động trên trang cá nhân bằng tiếng rao dí dỏm như vậy.

Những suất cơm rang của Jennifer Phạm đã sẵn sàng để chuyển tới các anh chị em CDC Hà Nội đang trực chiến.

Jennifer chia sẻ: ‘Mới chỉ tối qua thôi, mấy chị em còn đang bàn nhau tập trung để cùng làm những suất cơm cho những cán bộ, y, bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch tại Hà Nội và các bệnh nhân ở các bệnh viện. Nhưng chỉ thị 16 ra vào lúc 23h03 phút khiến kế hoạch của mấy chị em chúng tôi bị đảo lộn. Và mọi người quyết định chia ra nấu tại căn bếp của chính gia đình mình. Và cái kết là: cơm rang mợ Jenn; cháo gà khoai lang tím hoa hậu Ngọc Hân; tráng miệng diễn viên Lương Thanh Hằng.

 

 Cơm rang ‘by mợ Jenn’

 

Mọi người có thể góp sức bằng việc tự chuẩn bị những suất cơm, nguyên liệu hoặc kinh phí gửi đến bếp ăn của anh chị em chúng tôi để hàng ngày bếp sẽ luôn đỏ lửa nấu và gửi tận tay đến những lực lượng nơi tuyến đầu, những hoàn cảnh đang rất cần sự giúp đỡ trong thời gian này. Mỗi suất cơm, cháo hay bánh,... như một lời tri ân của chính chúng ta đến lực lượng nơi tuyến đầu. Những ngày ở nhà chống dịch càng thêm ý nghĩa’.

 

 Cháo gà khoai lang tím của hoa hậu Ngọc Hân

 

Ngay dưới bài đăng của Jennifer Phạm, nhiều người dùng mạng xã hội đã dành những lời khen ngợi cho hành động đẹp của cô: ‘Hoa hậu đảm đang’; ‘Quá tuyệt vời Jennifer ơi! Đây là điều có ý nghĩa chúng ta cần làm, lan tỏa và nhân rộng trong xã hội’; ‘Xuất sắc chị ơi. Chúc mọi người luôn bình an. Việt Nam cố lên’; ‘Cảm ơn em. Tấm lòng vàng giữa đại dịch. Gieo nhân tốt ắt gặt quả ngọt’. Một tài khoản còn gợi ý Jennifer Phạm : ‘Thật tuyệt! Ngày mai làm món phở xào đi chị’.

 

 Trong mắt công chúng, Jennifer Phạm là hoa hậu đẹp người, đẹp nết

 

Jennifer Phạm là một trong số những hoa hậu được yêu mến bởi lối sống sạch, ‘nói không’ với thị phi. Hiện tại, cô đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên doanh nhân Nguyễn Đức Hải cùng 3 thiên thần nhỏ gồm 2 bé gái và 1 bé trai. 


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH