DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Jennifer Phạm tình tứ hôn ông xã
20:43 19/01/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau khi giành giải đồng Cặp đôi hoàn hảo 2014, Jennifer Phạm hạnh phúc hôn ông xã, người đã luôn ủng hộ cô trong cuộc thi.

Sau khi giành giải đồng Cặp đôi hoàn hảo 2014, Jennifer Phạm hạnh phúc hôn ông xã, người đã luôn ủng hộ cô trong cuộc thi.

Đêm cuối cùng của Cặp đôi hoàn hảo, Jennifer Phạm lại một lần nữa thăng hoa bất ngờ và đã giúp cô cùng Đức Tuấn đoạt giải Đồng của cuộc thi. Đây là một phần thưởng rất lớn và ý nghĩa đối với mỹ nhân này

Đặc biệt đêm qua, doanh nhân Đức Hải, chồng Jennifer Phạm đã bay từ Hà Nội vào để cổ vũ và chăm sóc vợ.

Jennifer Phạm hôn ông xã để cảm ơn vì ông xã đã hỗ trợ cô rất nhiều trong cuộc thi

Bắt đầu bước vào cuộc thi Jennifer Phạm luôn là cái tên hot của từng tuần, cô gây ra ý kiến trái chiều về khả năng ca hát

Nhưng qua từng tuần, sự tiến bộ cùng chăm học hỏi của Jennifer thể hiện rất rõ

Cô cũng gây từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác cho ban giám khảo cũng như khán giả xem truyền hình.

Từ một Hoa hậu, Jennifer chuyển qua làm MC và đã gặt hái nhiều thành công, cô hiện đang là một trong số nữ MC tênt uổi và nhận điều khiển rất nhiều chương trình quan trọng.

Jennifer còn là gương mặt quang cáo số 1 hiện nay, cô liên tục là đại sứ hình ảnh cho các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế.

Với ca hát, Jennifer chỉ coi đây là một cuộc chơi, một trải nghiệm mà trong bước đường nghệ thuật của cô, cô muốn bước qua.

Jennifer cho biết, cô đã vượt qua được chính bản thân mình qua cuộc thi lần này, bởi vì đã có nhiều lúc nhận quá nhiều ý kiến trái chiều khiến chính cô cũng hoang mang.

Theo VTC

 

(VTC news)

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm