DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Italia: Chính phủ mới vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm
HY - 14:05 07/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Chính phủ Italia của Thủ tướng Giuseppe Conte đã vượt qua các cuộc bỏ phiếu tại 2 viện Quốc hội, kết thúc bế tắc chính trị kéo dài tại Italia kể từ đầu tháng 3.

Chính phủ Italia của Thủ tướng Giuseppe Conte đã vượt qua các cuộc bỏ phiếu tại 2 viện Quốc hội, kết thúc bế tắc chính trị kéo dài tại Italia kể từ đầu tháng 3.

Chính phủ liên minh của đảng dân túy Phong trào 5 Sao (M5S) và đảng cực hữu Liên đoàn giờ đây đã có thể chính thức bắt đầu các nhiệm vụ của mình.  Theo đó, Chính phủ sẽ thực hiện các kế hoạch phát triển kinh tế, giảm nợ công, giảm  tình trạng thất nghiệp, đảm bảo đời sống cho những người nghỉ hưu, siết chặt vấn đề người nhập cư, đặc biệt Chính phủ mới mở cửa với Nga. Dù không tuyên bố ra khỏi eurozone nhưng những quan điểm đối ngoại đi ngược lại với các thành viên trong khối EU sẽ khiến mối quan hệ Italia và EU căng thẳng.

HY

(theo THX)

Tin chân bài
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam: Trung Quốc tập bắn đạn thật ở Hoàng Sa là xâm phạm chủ quyền của Việt Nam
SKĐS - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng yêu cầu Trung Quốc chấm dứt và không để tái diễn các hoạt động diễn tập bắn đạn thật đồng thời tôn trọng chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.
Ký kết thoả thuận hợp tác về tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính
SKĐS - Bộ Y tế, Bộ thông tin và Truyền thông và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vừa ký kết thoả thuận hợp tác về việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích trong lĩnh vực y tế.
Sốt rét có nguy cơ quay lại miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ
SKĐS - Việt Nam đã có thành công lớn trong phòng chống sốt rét, và hiện đã sẵn sàng để chuyển từ chiến lược phòng chống sốt rét sang loại trừ sốt rét, tuy nhiên tại một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và Nam bộ, sốt rét đang có diễn biến phức tạp và có nguy cơ quay trở lại.
Việt Nam dự Hội nghị phẫu thuật nhi Thái Bình Dương
SKĐS - Tại hội nghị quốc tế Hội phẫu thuật nhi Thái Bình Dương lần thứ 51 vừa được tổ chức tại Nhật Bản, các bác sĩ của Bệnh viện Xanh Pôn đã giới thiệu tới hội nghị nhiều kỹ thuật phẫu thuật nhi khoa được bạn bè thế giới đánh giá cao.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm