Israel bị tấn công khủng bố liên tiếp

13-10-2015 16:49 | Quốc tế
google news

SKĐS - Ngày 13/10, 2 vụ tấn công khủng bố xảy ra liên tiếp tại Israel khiến ít nhất 2 người chết và hơn 20 người khác bị thương.

Hai kẻ tấn công đã tấn công và bắn người vô cớ trên một xe buýt tại vùng Armon HaNatziv, khiến một người chết và khoảng 16 người bị thương, trong đó có người bị thương rất nặng. Cảnh sát đã tiêu diệt được 1 kẻ tấn công, còn tên kia bị tương và đã bị bắt giữ.

Israel bị tấn công khủng bố liên tiếp

Hiện trường một vụ tấn công khủng bố ở Jerusalem hôm 13/10.

Ngay sau đó, một kẻ tấn công khác lái xe đâm vào một trạm xe buýt ở Jerusalem. Sau đó, hắn còn nhảy xuống xe và dùng dao đâm loạn xạ, khiến ít nhất 5 người bị thương. Kẻ tấn công sau đó đã bị cảnh sát bắn chết. Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu thông báo ông sẽ triệu tập một cuộc họp nội các khẩn để bàn biện pháp ngăn chặn các cuộc tấn công tương tự.

H.A (Theo US Today)


Ý kiến của bạn