DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ireland gia hạn lệnh phong tỏa tới tháng 4
H.Trà - 16:33 24/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thủ tướng Ireland Micheal Martin cho biết, Ireland sẽ gia hạn phong tỏa phòng ngừa dịch COVID-19 tới ngày 5/4 nhưng sẽ tái mở cửa trường học ở một số nơi kể từ ngày 1/3.

AKN_Ireland gia han phong toa toi thang 4_anh1

Hiện nay, trong số những người nhiễm mới ở Ireland, tỷ lệ nhiễm biến thể mới virus có nguồn gốc từ Anh chiếm tới 90%. Khoảng 45% số ca tử vong do COVID-19 ở Ireland xảy ra từ đầu năm nay.

Việc tái mở cửa trường học một phần sẽ cho phép 320 nghìn trẻ em ở Ireland được tới trường trở lại. Thủ tướng Ireland cũng hứa hơn 80% người lớn đủ điều kiện sẽ nhận được ít nhất một liều vắc-xin ngừa COVID-19 vào đầu tháng 7 năm nay.

H.Trà

(theo Euro News)

Tin liên quan
Bộ trưởng Y tế Ireland có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19
SKĐS - Bộ trưởng Y tế Ireland cảm thấy không khỏe và xét nghiệm COVID-19. Rất may, ông có kết quả âm tính. Trước đó, nội các Ireland đã phải hạn chế đi lại cho tới khi có kết quả xét nghiệm của ông.
Năm 2022, người Mỹ vẫn phải đeo khẩu trang phòng chống dịch COVID-19
SKĐS - Theo dự đoán của chuyên gia hàng đầu Mỹ về các bệnh truyền nhiễm, vào năm 2022, người Mỹ có thể vẫn cần chiếc khẩu trang bảo vệ chống lại virus gây bệnh COVID-19.
Tổng thống Mỹ tưởng niệm nửa triệu người đã mất vì COVID-19
SKĐS - Tổng thống Mỹ Joe Biden vừa tham dự lễ tưởng niệm các nạn nhân đã tử vong vì COVID-19, Quốc kỳ tại Nhà Trắng được hạ xuống để tưởng niệm những người đã khuất.
Tổng giám đốc WHO: Nếu không đủ vắc xin COVID-19, virus sẽ trú ẩn ở một nơi nào đó và tấn công trở lại
SKĐS - Theo Tổng Giám đốc Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cho rằng, nếu loại virus gây bệnh COVID-19 không bị đánh bại ở mọi nơi, chúng ta không thể đánh bại nó trên toàn cầu. Virus sẽ có một nơi trú ẩn an toàn ở đâu đó và có thể tấn công trở lại.
Việt Nam tiếp nhận lô vắc xin phòng COVID-19 đầu tiên
SKĐS - Hơn 10h sáng nay, lô vắc xin phòng COVID-19 đầu tiên đã về tới Việt Nam, gồm 117,600 liều, mở đầu cho công tác chủng ngừa đẩy lùi đại dịch vốn đã được chờ đợi rất lâu trên cả nước.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm