DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Iran và Mỹ “dọa dẫm” bạo lực lẫn nhau
Hà Anh - 14:10 24/07/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Iran Hassan Rouhani: “Tổng thống Mỹ không nên “chơi với đuôi sư tử vì sẽ chỉ dẫn đến hối hận.

Nước Mỹ nên biết rằng hòa bình với Iran là mẹ của mọi hòa bình, chiến tranh với Iran là mẹ của mọi chiến tranh”.

 

Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Gửi Tổng thống Iran Rouhani: Đừng bao giờ, đừng bao giờ đe dọa nước Mỹ một lần nữa hoặc ông sẽ phải chịu hậu quả mà không mấy người trong lịch sử từng phải chịu. Chúng tôi không còn là một đất nước có thể đứng im trước những lời đe dọa của ông về bạo lực và cái chết. Hãy cẩn thận!”

 

Ngoại trưởng Iran Javad Zarif: “Chúng tôi không ấn tượng gì: Vài tháng trước thế giới còn từng nghe những tranh luận nảy lửa hơn. Và người Iran – dù những người văn minh hơn – cũng nghe chúng đến 40 năm.Chúng tôi ở đây cả thiên niên kỷ và chứng kiến các chế độ sụp đổ, kể cả của chúng tôi, khi nó tồn tại lâu hơn cả tuổi của một vài đất nước. Hãy cẩn thận!”.

Hà Anh

(Theo AP, BBC)

Tin liên quan
1 triệu tỷ tấn kim cương dưới bề mặt trái đất
SKĐS - Đá nền cratonic cấu thành nên phần quan trọng của thạch quyển trái đất. Nếu 2% trữ lượng là kim cương, có nghĩa là có đến 1 triệu tỷ tấn kim cương ẩn sâu 200km dưới lòng đất.
Cảnh báo đất nặn dẻo chứa độc tố
SKĐS - Ở Anh quốc, cha mẹ đang được cảnh báo về mức độ hóa học độc hại trong đất nặn dẻo, loại đồ chơi thịnh hành của trẻ em hiện nay.
Vợ trùm khủng bố IS bị cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ
SKĐS -Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ vợ của Abu Omar al Shishani, một “lãnh đạo cao cấp” Nhà nước Hồi giáo Iraq và Trung cận Đông (ISIS) bị tiêu diệt hai năm trước, trong một hoạt động chống khủng bố ở Istanbul trong tháng này, báo Hurriyet vừa đưa tin.
Brexit “nỗi nhức nhối” của nước Anh
SKĐS - Chưa đầy 9 tháng trước khi nước Anh chính thức rời khỏi Liên minh châu Âu (EU), chính phủ của Thủ tướng Theresa May đã công bố văn bản Sách Trắng Brexit. Nội dung của cuốn sách "Mối quan hệ tương lai giữa Vương quốc Anh và EU" thể hiện lập trường đàm phán của Chính phủ Anh về một tương lai quan hệ kinh tế và an ninh với EU thời hậu Brexit.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm