Iran trong trạng thái bất an

Quốc tế
Bộ trưởng Quốc phòng Israel Ehud Barak:Tổng thống Mỹ Obama đã nhận được một báo cáo của tình báo Mỹ về chương trình hạt nhân

(SKDS) - Bộ trưởng Quốc phòng Israel Ehud Barak:Tổng thống Mỹ Obama đã nhận được một báo cáo của tình báo Mỹ về chương trình hạt nhân của Iran trong đó nói Tehran đã có được bước tiến mạnh mẽ về khả năng hạt nhân quân sự và nhấn mạnh tính cấp bách của vấn đề.

Tổng thống Mỹ

Obama: Mỹ và Israel đã nhất trí thời gian hiện chỉ còn rất ít để đưa ra quyết định có tấn công quân sự Iran hay không.

Thủ tướng Israel

Netanyahu: Không thể chấp nhận một Iran sở hữu vũ khí hạt nhân. Nếu Iran có vũ khí hạt nhân, nước này có thể sẽ sử dụng nó.

CNN:
Trang tin quân sự Debka (Israel) dẫn lời một quan chức quân sự Mỹ giấu tên cho biết, một trong các nhiệm vụ của không quân Mỹ là phá hủy hoàn toàn các bệ phóng tên lửa đạn đạo Shehab-3 của Iran có tầm bắn tới Israel và Saudi Arabia.
 

MN (Theo CNN)


Ý kiến của bạn