DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Iran phá vỡ âm mưu đánh bom liều chết nhiều địa điểm ở Tehran
Hà Anh - 18:23 26/02/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 24/2, cảnh sát Iran cho biết đã bắt giữ một đối tượng âm mưu đánh bom liều chết tại nhiều địa điểm ở thủ đô Tehran.

Đối tượng này bị bắt giữ tuần trước khi đi qua một trạm thu phí vào Tehran bằng taxi, trên người có súng và chất nổ. Sau khi nhận được tin báo của tài xế taxi về đối tượng tình nghi đang trên xe vào thành phố, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ đối tượng và vô hiệu hóa chất nổ. Theo điều tra, đối tượng này đã lên kế hoạch tấn công nhiều địa điểm ở Tehran.


Trong những năm gần đây, Iran là mục tiêu của nhiều vụ tấn công khủng bố, trong đó có các vụ đánh bom liều chết do các phần tử Hồi giáo cực đoan dòng Sunni thực hiện.

Hà Anh

(Theo Time of Israel)

Tin liên quan
Iran yêu cầu Mỹ dỡ bỏ mọi lệnh trừng phạt mới quay lại cam kết hạt nhân
SKĐS - Ngày 7/2, lãnh đạo tối cao Iran, Đại giáo chủ Ali Khamenei tuyên bố Mỹ phải dỡ bỏ tất cả các lệnh trừng phạt nếu Washington muốn Tehran đảo ngược các bước đi hạt nhân của nước này.
Iran đe doạ ngừng thực thi nghị định thư bổ sung của IAEA
SKĐS -Iran sẽ ngừng thực thi Nghị định thư bổ sung của Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) nếu các lệnh trừng phạt của Mỹ nhằm vào nước Cộng hòa Hồi giáo không được dỡ bỏ trong những ngày tới.
Giám đốc IAEA bắt đầu chuyến thăm Iran, tìm kiếm giải pháp tháo gỡ bế tắc hạt nhân
SKĐS - Giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) Rafael Grossi, ngày 21/2, đã tới Tehran trong chuyến thăm Iran nhằm tìm giải pháp tháo gỡ thế bế tắc liên quan công tác thanh tra các cơ sở hạt nhân của nước này, vốn đã được nhất trí theo thỏa thuận Kế hoạch Hành động chung toàn diện (JCPOA).
Giám đốc IAEA: Tìm được giải pháp tạm thời với Iran
SKĐS - Tổng Giám đốc Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) Rafael Grossi, ngày 22/2, cho biết đã đạt được một giải pháp tạm thời kéo dài 3 tháng với Iran, cho phép IAEA tiếp tục thực hiện công tác thanh sát hạt nhân ở nước Cộng hòa Hồi giáo, dù mức độ tiếp cận bị hạn chế từ ngày 23/2.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm