DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Iran đáp trả những đe dọa của Mỹ
HT - 11:51 23/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tướng Iran Mohammad Pakpour vừa tuyên bố, Mỹ sẽ phải trả giá nếu đánh giá thấp khả năng phòng thủ của Iran và tấn công nước này.

Quân đội Iran vừa hoàn tất cuộc tập trận kéo dài 3 ngày ở miền Trung và Đông Iran, trong đó có sử dụng các loại tên lửa tiên tiến nhất và hệ máy bay không người lái hiện đại. Đây được xem là lần  thị uy sức mạnh của Iran trước những lời đe dọa của Mỹ rằng đã đưa Iran vào diện chú ý đặc biệt và sẽ cứng rắn với quốc gia này sau vụ Iran thử tên lửa đạn đạo hôm 29/1.

 

Người đứng đầu lực lượng vệ binh cách mạng Hồi giáo Iran tướng Mohammad Pakpour cho rằng, Mỹ sẽ phải trả giá nếu đánh giá thấp khả năng phòng thủ của Iran. Iran không chỉ có sức mạnh trên mặt đất với hệ thống tên lửa mà còn rất mạnh trong phòng thủ trên không.

HT

(Theo Reuters)

Tin liên quan
Iran tăng cường sức mạnh quốc phòng
SKĐS - Tổng thống Hassan Rouhani vừa cho biết, Iran sẽ theo đuổi các biện pháp nhằm tăng cường sức mạnh quốc phòng và đây là một chiến lược mà Iran đang theo đuổi.
Iran vẫn bị cô lập tài chính dù đã ký thỏa thuật hạt nhân
SKĐS - Mặc dù thỏa thuận lịch sử giữa Iran và các cường quốc phương Tây đã được ký kết, nhưng Iran vẫn khó tiếp cận với các nguồn tài chính do nhiều ngân hàng bị buộc tội phá vỡ các biện pháp trừng phạt quốc tế khi hợp tác với Iran.
Nghi phạm XẢ SÚNG ở Đức làm nhiều người chết là thanh niên 18 tuổi gốc Iran
SKĐS - Cảnh sát Munich, Đức đã xác minh được danh tính nghi phạm thực hiện vụ xả trong trung tâm thương mại Olympia vào đêm 22-7 làm nhiều người chết.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm