DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Iran bắt đầu minh bạch hóa thông tin về hạt nhân
12:02 19/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người đứng đầu Cơ quan năng lượng và nguyên tử quốc tế (IAEA) Yukiya Amano cho biết Iran đã bắt đầu thực hiện các biện pháp nhằm giải quyết vấn đề xung quanh chương trình hạt nhân của Iran.

Đó là việc minh bạch hóa trong việc sử dụng hạt nhân ở Iran. Trong 5 bước minh bạch hóa mà phía Iran cam kết thực hiện, Iran sẽ bắt đầu thực hiện 2 vấn đề chính liên quan đến việc sử dụng hạt nhân trong quân đội như quy mô các chất nổ thử nghiệm ở Iran, việc sử dụng các ngòi nổ đặt trong thiết bị nổ hạt nhân… Hạn chót cho quá trình minh bạch hóa chương trình hạt nhân của Iran sẽ kết thúc vào ngày 25/8.

PA (theo Reuters)

 

 

Tin liên quan
Iran và P5+1 sẽ đạt được thỏa thuận lịch sử?
SKĐS - Vòng đàm phàn hạt nhân giữa Iran và nhóm P5+1 vừa bắt đầu ngày 2/7 tại Vienna, Áo mở rah y vọng các bên sẽ đạt được một thỏa thuận lịch sử.
Đàm phán hạt nhân Iran chưa có kết quả
SKĐS - Trong cuộc đàm phán hạt nhân giữa Iran và nhóm P5+1 đang diễn ra tại Vienna, Áo, các bên tham gia vẫn chưa đi đến sự thống nhất về vấn đề hạt nhân gây tranh cãi của Iran.
Hai người mạo danh trên máy bay mất tích là công dân Iran?
Một người đàn ông Iran kể rằng anh ta đón hai người đồng hương đi trên chiếc máy bay mất tích tại Kuala Lumpur trước khi họ sang châu Âu bằng hộ chiếu giả để định cư.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm