DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ion âm
09:39 03/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn -Ion âm là những hạt cực nhỏ mang điện. Ion âm sẽ tích điện âm hoặc bám vào các tạp chất trong không khí (khói, bụi, vi khuẩn thường mang điện tích dương).

Ion âm là những hạt cực nhỏ mang điện. Ion âm sẽ tích điện âm hoặc bám vào các tạp chất trong không khí (khói, bụi, vi khuẩn thường mang điện tích dương). Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi khối tạp chất đủ nặng để rơi xuống đất. Vì vậy, không khí với mật độ ion âm càng cao sẽ càng sạch.

Ngoài tác dụng làm sạch không khí, ion âm còn có tác dụng tốt đối với sức khỏe con người như: giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, buồn nôn, đau đầu…; hỗ trợ quá trình hấp thụ oxy; Không khí với mật độ ion âm cao cho cảm giác trong lành và tươi sạch như ở rừng núi, bờ biển, như những nơi vừa trải qua mưa giông to.

Ngày nay, ion âm được sử dụng thực tiễn trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt nhằm mục đích cải thiện chất lượng không khí trong nhà. Các máy lọc không khí có trang bị chức năng ion âm được xem là hiệu quả và an toàn. Không phải ngẫu nhiên mà các máy điều hòa không khí thế hệ mới của các hãng danh tiếng đều trang bị chức năng tạo ion âm.

(Theo Nhà Xuất bản y học)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm