DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Imunoglukan vinh dự đón nhận giải thưởng vàng vì sức khoẻ cộng đồng
14:00 28/01/2019 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2019, tại Cung Tri thức, Hà Nội. Vượt qua hơn 500 sản phẩm và các doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, Imunoglukan do Sohaco Group độc quyền phân phối đã suất sắc ghi danh trong danh sách 145 sản phẩm đoạt giải Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng động là giải thưởng uy tín thường niên do Hiệp hội thực phẩm chức năng (VAFF) thực hiện.  Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về tính an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh và có những đóng góp ý nghĩa cho xã hội.

Bà Nguyễn Thị Hoài Thu – Đại diện nhãn hàng Imunoglukan nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe.

Imunoglukan (Siro Gấu Kan) là sản phẩm hỗ trợ miễn dịch chuyên biệt cho trẻ em và các bệnh do virus gây ra nên Imunoglukan thích hợp sử dụng trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh như Viêm đường hô hấp, sởi, cúm, sốt virus,… Sản phẩm có mặt tại trên 30 quốc gia.

Imunoglukan (siro gấu Kan) là sản phẩm nhập khẩu nguyên chai từ cộng hòa Slovakia.

Imunoglukan (Siro Gấu Kan) chứa  beta – glukan (1,3/1,6) tinh khiết kết hợp với vitamin C, trong đó hiệu quả và khả năng hoạt động hiệu quả của sản phẩm tăng miễn dịch phụ thuộc lớn vào phương pháp và độ tinh khiết của beta – glukan thu được.

Imunoglukan được hãng Pleuran, Cộng hòa Slovakia thực hiện tới 55 nghiên cứu lâm sàng, công bố trên 31 ấn phẩm tạp chí khoa học và với 1491 trẻ em tham gia.

Theo một nghiên cứu mở tiêu biểu tiến hành trên 215 trẻ em độ tuổi từ 1-7t ở Cộng hòa Séc và Slovakia, bị mắc 5 lần nhiễm trùng đường hô hấp trên trong 1 năm, với liều dùng 1ml/5kg một ngày trong ít nhất 3 tháng, kết quả cho thấy Imunoglukan giúp giảm tần suất nhiễm trùng hô hấp đến hơn 50%.

J. Sapena Grau, L. Picó Sirvent et al, Poster at National Pharmaceutical Congress, Santander, Spain, 2012

Lê Phương ghi

Số GPQC: 1970/2015/XNQC – ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin liên quan
Mùa lạnh phòng bệnh viêm đường hô hấp cho trẻ
SKĐS - Những ngày qua, nhiệt độ ở miền Bắc giảm mạnh đã khiến cho nhiều trẻ phải đến bệnh viện khám do viêm đường hô hấp, viêm phổi…
Phòng các bệnh đường hô hấp thường gặp mùa rét
SKĐS - Mùa đông với yếu tố thời tiết như: độ ẩm cao, nhiệt độ thấp, khả năng đề kháng của cơ thể bị suy giảm, các vi khuẩn gây bệnh, virut, nấm, ký sinh trùng phát triển mạnh.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm