DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Imexpharm cung cấp giải pháp hiệu quả cao cho sức khỏe cộng đồng
14:26 06/05/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong tốp năm công ty dược sản xuất lớn nhất Việt Nam, xét về sản lượng, vùng đồng bằng sông Cửu Long đóng góp tới ba doanh nghiệp. Trong đó đáng đặc biệt nhất có thể kể đến Imexpharm. Tùy vào định hướng kinh doanh sẽ có doanh nghịệp khẳng định vị thế là công ty sản xuất dược lớn nhất Việt Nam xét theo doanh thu, hoặc thương hiệu được biết đến rộng khắp do các hoạt động CSR thì Imexpharm được biết đến là công ty dược phẩm dẫn đầu về công nghệ, cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất và nguồn nhân lực chất lượng cao, tất cả vì sứ mệnh “Cung cấp giải pháp hiệu quả cao cho sức khỏe cộng đồng”.

Thị trường dược phẩm đang có sự chuyển dịch cơ cấu kênh phân phối khá quan trọng. Tỷ trọng doanh thu của kênh bán lẻ (OTC) ngày càng thu hẹp và nhường chỗ cho kênh điều trị (ETC) phát triển nhanh chóng. Bên cạnh đó, xu hướng thay thế thuốc ngoại bằng thuốc sản xuất trong nước đang tiến triển càng lúc càng nhanh tại Việt Nam do một loạt văn bản chỉ định từ Chính phủ, và không thể phủ nhận xu hướng tăng cường đầu tư đổi mới dây chuyền sản xuất, tuân thủ nghiêm ngặt và có kiểm định chất lượng định kỳ theo các tiêu chuẩn quốc tế như EU-GMP; PIC/S... thay thế tiêu chuẩn WHO-GMP hiện tại.

Imexpharm biểu tượng của chất lượng

Ngay sau khi Nghị viện châu Âu thông qua Hiệp định thương mại tự do (EVFTA) và Hiệp định bảo hộ đầu tư, nhiều chuyên gia nhận định về cơ hội của ngành dược phẩm nhưng ít ai biết tính đến nay, Imexpharm là công ty dược phẩm Việt Nam có 3 nhà máy đạt tiêu chuẩn EU-GMP. Với định hướng ‘Chất lượng hàng đầu, tiêu chuẩn châu Âu’, Imexpharm đã mang đến cho thầy thuốc và người bệnh những sản phẩm thuốc chất lượng quốc tế tốt nhất.

Trong hơn 40 năm hoạt động với lí tưởng mang đến cho người bệnh Việt Nam những sản phẩm chất lượng châu Âu với giá cả hợp lý, Imexpharm luôn đi tiên phong trong việc đổi mới và đầu tư cho hệ thống quản lí công nghệ cao. Từ năm 1997, Imexpharm là doanh nghiệp dược của Việt Nam đạt chuẩn GMP-ASEAN, tự hào là doanh nghiệp dược trong nước đầu tiên sản xuất nhượng quyền cho các tập đoàn dược, đa quốc gia danh tiếng.

Không ngừng đổi mới và tiên phong, vào năm 2013, Imexpharm là doanh nghiệp dược Việt Nam triển khai, áp dụng công nghệ hiện đại theo xu hướng 4.0 là SAP-ERP trên tất cả 8 phân hệ giúp tự động hóa việc quản lý chất lượng một cách nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, cung cấp các báo cáo quản trị thông minh nhanh chóng từ sản xuất đến bán hàng và tài chính.

Năm 2016 đã đánh dấu một cột mốc quan trọng của Imexpharm khi trở thành công ty dược Việt Nam cùng lúc có 3 dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn EU-GMP. Đó cũng là nền tảng để Imexpharm xuất khẩu thành công sản phẩm thuốc bột pha tiêm Imetoxim 1g sang châu Âu.

Mới đây, Imexpharm vừa nhận thêm chứng chỉ EU-GMP cho nhà máy Kháng sinh công nghệ cao Vĩnh Lộc vào đầu năm 2019, nâng tổng số dây chuyền sản xuất thuốc tiêu chuẩn EU-GMP lên 8 dây chuyền.

Cuối năm 2019, Nhà máy Dược Công nghệ cao Bình Dương – IMP4 đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp chứng nhận WHO-GMP và chuẩn bị xét duyệt EU-GMP vào quý 3 năm 2020. Nhà máy này tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất, hứa hẹn mang lại những sản phẩm điều trị hiệu quả nhất đến với cộng đồng.

1000 năm sau hoa sen vẫn nở…” là triết lí kinh doanh, là tôn chỉ hoạt động trong suốt quá trình hình thành và phát triển Imexpharm. Vì lẽ đó, từ những năm đầu khi cụm từ “Phát triển bền vững” còn quá xa lạ với các doanh nghiệp trong nước thì Imexpharm đã là đơn vị tiên phong thực hiện những cam kết nghiêm ngặt đáp ứng các chỉ tiêu mà một Doanh nghiệp Phát triển bền vững buộc phải có.

Imexpharm luôn là môi trường lý tưởng dành cho các tân sinh viên xuất sắc trong ngành dược cùng nhau Hội tụ - Tỏa sáng, nâng cao Khát vọng dẫn đầu trong ngành dược Việt Nam và trong khu vực.

 

- Imexpharm (IMP) một trong những công ty dược phẩm lớn nhất Việt Nam

- IMP là doanh nghiệp Việt Nam có 3 nhà máy EU-GMP

- Các sản phẩm chủ lực bao gồm thuốc kháng sinh và thuốc tiêu hóa như Claminat; Probio - IMP và thuốc kháng sinh tiêm… tất cả đều được sản xuất theo công nghệ Enzim của Tây Ban Nha.

Sự khách nhau giữa tiêu chuẩn EU-GMP và WHO-GMP được áp dụng tại Imexpharm

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm