DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ðiều tra làm rõ ca tử vong bất thường ở BVÐK Bắc Bình Thuận
ĐÔNG HƯNG - 07:16 10/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công an tình Bình Thuận đang tích cực phối hợp với pháp y và các cơ quan chức năng khác điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của bệnh nhân Nguyễn Minh Hậu (50 tuổi, ở xã Hồng Thái, huyện Bắc Bình, Bình Thuận) ở BVĐK Bắc Bình Thuận.

Theo BVĐK Bắc Bình Thuận, người bệnh tử vong ngày 03/01, Hội đồng chuyên môn của bệnh viện đang phân tích làm rõ nguyên nhân. Bên cạnh đó, phối hợp với các cơ quan để nhanh chóng đưa ra kết luận. Nếu có sai sót sẽ chấn chỉnh, xử lý ngay.

Người nhà bệnh nhân bức xúc cho biết: Vào đêm 1/1/2020, sau khi dùng một chút thức ăn, ông Hậu bị đau bụng dữ dội nên người nhà đưa đến BVĐK Bắc Bình Thuận để khám. Sau một số xét nghiệm, siêu âm, bệnh viện chẩn đoán ông Hậu bị đau ruột thừa, phải phẫu thuật cấp cứu.

Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật 2 ngày, đến 03/01, bệnh viện thông báo ông Hậu đã tử vong mà không đưa ra lời giải thích thuyết phục. Vậy nên gia đình bức xúc kéo đến, yêu cầu cơ quan chức năng điều tra làm rõ về cái chết bất thường của ông Hậu.

ĐÔNG HƯNG

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm