Hà Nội

IDAVERA – siêu hoạt chất dưỡng trắng và chống nám từ thảo dược

30-03-2016 5:15 PM |

SKĐS - Idavera là sản phẩm chống nám da tiên tiến phát triển dựa trên sáng chế của Bioscope Vietnam và công ty Biospectrum Hàn Quốc. Idavera cho hiệu quả làm trắng vượt trội nhờ có thành phần Idavera A kết hợp với các chất chống oxy hóa được chế biến bằng công nghệ nano.

Thành phần chính của sản phẩm là Idavera A, là hỗn hợp polychalcone chiết từ cây mít (Artocacus heterophyllus) một trong những phát hiện mới nhất về chất làm trắng tự nhiên. Kết quả thực nghiệm in vitro cho thấy, Idavera A có tác dụng ức chế men Tyrosinase, men xúc tác quá trình tạo sắc tố Melanin, mạnh gấp hơn hàng chục lần so với chất làm trắng phổ biến là acid Kojic. Tác dụng ức chế tyrosinase của Idavera A được bổ sung bằng thành phần Arbutin, một hydroquinon chống nám da tự nhiên đang được ưa chuộng.

Thành phần chống oxy hóa của Idavera là một hỗn hợp antioxidant mạnh gồm Resveratrol, Tocopheryl acetat, Ascorbyl palmitate, Ubiquinol (Coenzym Q10), Rutin. Hỗn hợp này giúp Idavera ngăn chặn phản ứng oxy hóa biến Tyrosine thành melanin, hắc tố gây nám da.

Idavera A (7.25%)

Polychalcone chiết suất từ Artocacpus heterophyllus

Nhóm A (0.928 - 4.64 %)

Caprylic / Capric Triglyceride

Phytosterols

Arbutin

Nhóm B ( 0.0928 -0.928 % )

Lecithin

Xanthan Gum

Tocopheryl Acetate

Linoleic Acid

Linolenic Acid

Nhóm C ( < 0.0928 % )

Ubiquinone

Resveratrol

Rutin

Ascorbyl Palmitate

Nước cất

Vừa đủ

Thành phần Idavera

Hiệu quả chống nám da của các thành phần trong Idavera được tăng lên nhiều lần nhờ ứng dụng công nghệ Nano Liposome.

Liposomes là những tiểu phân nhân tạo hình cầu có kích thước nano được cấu tạo cơ bản từ các thành phần phospholipid tự nhiên và cholesterol. Nhờ cấu trúc nano và tính tương thích sinh học cao, cấu trúc Liposome giúp các hoạt chất trong Idavera thâm nhập vào bên trong da tốt hơn nhiều lần so với các phân tử thông thường.

Idavera với 3 ưu điểm nói trên và mức giá hợp lý được kỳ vọng sẽ là lựa chọn tối ưu cho các sản phẩm dung ngoài chống nám da trong thời gian tới.

Trên thị trường Mỹ phẩm hiện nay, Idavera xuất hiện trong mỹ phẩm Kiều Xuân (dạng lăn), kết hợp với vitamin C và E tan trong nước, mang lại 3 tác dụng giúp dưỡng trắng, giảm vết nám, sạm và chống nhăn da, chống lão hóa hiệu quả.

Hãy gọi: 1900.1259 – 0439.930.899 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư khoedep@bacsituvan.vn để được các chuyên gia tư vấn về Sắc đẹp và Sinh lý nữ.Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH