Cứu 32 ngư dân mất liên lạc trên biển, khẩn trương tìm những người còn lại
Xã hội - 28/08/2026 21:06SKĐS - Một tàu cá ở xã Núi Thành, TP Đà Nẵng cùng 50 thuyền viên mất liên lạc nhiều ngày trên biển, đến nay đã cứu được 32 người.
Nhân tuyến giáp to có thể chèn ép lên các cơ quan lân cận như khí quản, thanh quản, thực quản gây khó thở, khàn tiếng, nuốt nghẹn. Với những nhân lành tính kích thước lớn hoặc nhân ác tính gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống thì người bệnh sẽ được chỉ định mổ.
SKĐS - Các bệnh về tuyến giáp hiện đang ngày càng phổ biến, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng và cuộc sống người mắc bệnh. Vậy làm thế nào để đẩy lùi những căn bệnh này là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.
SKĐS - Một tàu cá ở xã Núi Thành, TP Đà Nẵng cùng 50 thuyền viên mất liên lạc nhiều ngày trên biển, đến nay đã cứu được 32 người.
SKĐS - Bán thuốc kê đơn không có đơn, tự ý tiêm thuốc tại nhà có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự nếu gây hậu quả nghiêm trọng.
SKĐS - Những chiếc răng hóa thạch của ít nhất 7 loài cá mập được phát hiện trên cao nguyên Abu-Tartur.