iCCARE: Cột sống khỏe - Cuộc sống vui

11-04-2024 09:32 | Y học 360

Người có sức khỏe thì có hàng trăm ước mơ, người không có sức khỏe thì chỉ có một ước mơ duy nhất là sức khỏe và hệ thần kinh cột sống chính là chìa khóa để duy trì sức khỏe, giúp bạn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn.

Sẽ ra sao nếu bạn không có một cột sống khỏe mạnh?

Hãy hình dung sức khỏe như một ngôi nhà và hệ thần kinh cột sống chính là nền móng vững chắc của căn nhà đó. Sẽ ra sao nếu bạn bỏ lỡ một trong những yếu tố quan trọng để duy trì sức khỏe?

iCCARE: Cột sống khỏe - Cuộc sống vui- Ảnh 1.

Có một thực tế là chúng ta có thể sẵn sàng chi hàng chục, hàng trăm thậm chí hàng tỷ đồng cho các vấn đề làm đẹp, nhưng lại coi nhẹ việc chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề về xương khớp.

Việc làm đẹp là tất yếu tuy nhiên chúng ta lại chấp nhận chịu đựng những cơn đau cổ vai gáy dẫn đến tê tay, những cơn đau cột sống hành hạ thì thật là phung phí nguồn vốn sức khỏe của mình- cái mà có thể cạn kiệt bất kỳ khi nào nếu bạn không chăm sóc nó đúng cách. Thực tế cho thấy phần đông hiện nay thường xem nhẹ vấn đề của xương khớp và cột sống. Nguyên nhân chủ yếu của việc xem nhẹ này đến từ nhận thức cho rằng việc đau nhức xương khớp, đau cột sống, tê tay, tê chân, thoát vị đĩa đệm là những vấn đề sức khoẻ quá nhỏ mà hầu như ai cũng gặp phải. Nên thay vì tìm kiếm giải pháp chữa trị đúng đắn mọi người thường lựa chọn các biện pháp giảm đau tạm thời như dùng thuốc hoặc các sản phẩm hỗ trợ.

Chính việc coi nhẹ các vấn đề về xương khớp, cột sống đã khiến nhiều người bỏ qua giai đoạn vàng để chữa trị, ảnh hưởng đến sức khỏe, đời sống tinh thần và gây ra những xáo trộn cuộc sống mà hầu hết chúng ta chỉ nhận ra điều này khi các bệnh lý cột sống - cơ, xương khớp trở nên rất nặng

Nếu bạn hiểu rằng ngoài chức năng quan trọng trong vận động của cơ thể, là trục chính của hệ thống xương, giữ cho cơ thể thẳng đứng và di chuyển một cách linh hoạt, thì cột sống còn giữ vai trò bảo vệ tủy sống và các rễ thần kinh tách ra từ tủy sống chạy khắp các cơ quan trong cơ thể. Có nghĩa là cột sống bảo vệ cho hệ thần kinh cột sống và tất cả những vấn đề xảy ra trên cột sống ngay lập tức nó có thể gây ra các vấn đề cho hệ thống thần kinh ở mức độ nhẹ tới nặng Và khi hệ thống thần kinh cột sống bị kích ứng, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy nhiều bất tiện trong cuộc sống hàng ngày.

Chính vì vậy, muốn có sức khỏe xương khớp dẻo dai, lâu bền, bạn cần có một hệ thần kinh cột sống hoạt động tốt! – nếu bạn muốn một hệ thần kinh cột sống hoạt động tốt – bạn phải có một cột sống được chăm sóc đúng cách.!

Chủ động chăm sóc sức khỏe cột sống - chủ động làm chủ cuộc sống hạnh phúc!

Chủ động thăm khám tầm soát sức khỏe xương khớp cột sống, hệ thần kinh chính là nền tảng giúp bạn làm chủ cuộc sống hạnh phúc, tận hưởng trọn vẹn niềm vui. Chỉ khi bạn khỏe mạnh, bạn mới có thể học tập, làm việc và chăm sóc cho những người thân yêu của bạn một cách tốt nhất. Đặc biệt đối với đối tượng là trẻ em đang trong độ tuổi đến trường, việc tầm soát sức khỏe xương khớp cho trẻ có tác động lớn đến sự phát triển thể chất, chiều cao, tinh thần và chất lượng cuộc sống của trẻ trong tương lai.

iCCARE: Cột sống khỏe - Cuộc sống vui- Ảnh 2.

Tự hào là phòng khám Chiropractic uy tín tại Hà Nội với 14 năm kinh nghiệm chuyên ngành khoa học trị liệu bảo tồn, khuyến khích các tiềm năng sức khoẻ không dùng thuốc hay bất kỳ biện pháp xâm lấn y khoa nào, hệ thống Phòng khám Xương Khớp Cột sống Quốc tế iCCARE luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn và những người thân yêu trên hành trình chăm sóc sức khỏe xương khớp.

Sở hữu công nghệ khám chữa bệnh tiên tiến và đội ngũ bác sĩ Chiropractic trên 30 năm kinh nghiệm, trong suốt 14 năm hoạt động và phát triển, iCCARE Chiropractic đã khẳng định vị thế, vai trò của mình trong việc bảo vệ sức khỏe cột sống, cơ xương khớp của người dân Hà Nội và các tỉnh lân cận thông qua trị liệu, chăm sóc hệ thần kinh cột sống. Đồng thời, iCCARE cũng kết hợp với giáo dục giúp mọi người nhận thức về sức khỏe, nhằm xây dựng lối sống chăm sóc bảo vệ cột sống hệ cơ xương khớp đúng cách từ sớm để có sức khỏe xương khớp lâu dài.

iCCARE: Cột sống khỏe - Cuộc sống vui- Ảnh 3.

Hiện tại, iCCARE đang triển khai chương trình: Tặng ngay gói trị liệu Chiropractic 0 đồng cho con khi bố hoặc mẹ đăng ký khám, trị liệu tại iCCARE. Với chương trình ưu đãi hấp dẫn từ iCCARE, bạn không chỉ đang đầu tư cho sức khỏe của chính bản thân mà còn mang đến món quà sức khỏe tuyệt vời cho con cái. Đặc biệt, việc chăm sóc sức khỏe xương khớp, cột sống và hệ thần kinh tại iCCARE Chiropractic vào thời điểm này sẽ giúp các con bước vào kỳ thi cuối kỳ với thể chất, tinh thần và khả năng tập trung cao

Để biết thêm thông tin chi tiết và đặt lịch hẹn, vui lòng truy cập website của chúng tôi: iccare.com.vn

PV


Ý kiến của bạn