Hà Nội

Hy vọng mới cho người bị suy thận, chạy thận

09-08-2010 7:11 PM | Dược

Triệu chứng của suy thận có thể chỉ xuất hiện khi chức năng thận còn lại 1/10 so với mức bình thường. Do đó, phát hiện sớm suy thận có ý nghĩa lớn trong việc phòng ngừa bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng hơn.

Suy thận mạn (Chronic kidney disease - CKD) là hội chứng thận mất chức năng dần dần và ngày càng nặng theo thời gian. Quá trình suy thận diễn tiến kéo dài, âm ỉ và được chia thành 5 giai đoạn: Giai đoạn 1: thận bị tổn thương, mức lọc cầu thận (GFR) bình thường hoặc tăng nhẹ,… Đến giai đoạn 5 là nặng nhất (GFR<15ml/phút), ở giai đoạn này, bệnh nhân phải được chạy thận hoặc ghép thận để duy trì sự sống.

Triệu chứng của suy thận có thể chỉ xuất hiện khi chức năng thận còn lại 1/10 so với mức bình thường. Do đó, phát hiện sớm suy thận có ý nghĩa lớn trong việc phòng ngừa bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng hơn. Suy thận có thể xuất hiện một số triệu chứng như: Sưng phù (chân, quanh mắt), mệt mỏi, xanh xao, đau đầu, chán ăn, buồn nôn, tiểu nhiều lần, tăng creatinin huyết hoặc protein niệu, tăng huyết áp,… Có nhiều nguyên nhân gây bệnh như: 40% do đái tháo đường, 30% do tăng huyết áp, 10% do viêm cầu thận, còn lại là một số nguyên nhân khác như: sỏi thận, lupus ban đỏ, thận bẩm sinh, suy tim và cũng có thể là hậu quả của việc dùng lâu dài thuốc gây độc tính cao với thận (một số nhóm thuốc chống viêm, kháng sinh...)

Khi suy thận tiến triển sang giai đoạn cuối, người bệnh phải chạy thận hoặc ghép thận để duy trì sự sống, điều này gây tổn hại về sức khỏe, kiệt quệ về kinh tế gia đình và xã hội. Vì vậy, bất kỳ phương pháp nào giúp bảo vệ và cải thiện chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận, giảm nhẹ nhu cầu chạy thận sẽ là mong đợi của toàn xã hội.

Một tín hiệu khả quan là trên thị trường gần đây đã xuất hiện sản phẩm Ích Thận Vương – một loại thực phẩm chức năng (thực phẩm thuốc) được chiết xuất từ các thành phần thiên nhiên. Đặc biệt, trong Ích Thận Vương có Đan sâm: đã được nghiên cứu tại Trung Quốc trên bệnh nhân đang thẩm phân lọc máu qua màng bụng, cho thấy tác dụng thanh thải và siêu lọc thận, có thể dùng trên bệnh nhân ghép thận để phòng đào thải và kéo dài tuổi thọ của quả thận ghép; Hoàng kỳ: đã được nghiên cứu và chứng minh có thể giảm protein niệu, bảo vệ, cải thiện chức năng thận, làm chậm diễn tiến của suy thận; L-carnitin giúp hỗ trợ điều trị suy thận, kể cả trên bệnh nhân đang lọc máu ngoài thận và điều trị hội chứng sau lọc máu…. Với những thành phần quý đó, Ích Thận Vương rất an toàn khi sử dụng lâu dài, giúp bảo vệ và tăng cường chức năng thận, làm chậm tiến trình suy thận, ngăn chặn bệnh chuyển sang giai đoạn nặng hơn; kiểm soát triệu chứng của suy thận như sưng phù, mệt mỏi, tiểu ra máu, tăng creatinin huyết, protein niệu và kiểm soát các bệnh gây suy thận như sỏi thận, tăng huyết áp, suy tim,… Ích Thận Vương thực sự là một tin vui cho người bị suy thận, chạy thận. Để đạt hiệu quả tốt nhất, Ích Thận Vương nên được sử dụng theo từng đợt liên tục từ 3 đến 6 tháng.

Phạm Minh Ngọc

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Hà Nội: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM Á ÂU– AEROPHA.

P.205 – Y2 – TT Bộ Y Tế - Ngõ 115 Núi Trúc – Kim Mã – Ba Đình - Hà Nội.

ĐT: 04.38461530   -   04.37367519.

TP Hồ Chí Minh: VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN MIỀN NAM

SS6 – SS7 Hồng Lĩnh, Cư Xá Bắc Hải – Phường 15 - Quận 10 – TP HCM.

ĐT: 08.62647169 - 08.39770045

Website: www.duocphamaau.com

Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn