DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hưởng ứng ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới 17-05-2013 cùng Omron Healthcare
08:01 18/05/2013 GMT+7
Nhân ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới 17-05-2013 và kỷ niệm 80 năm thành lập tập đoàn OMRON Nhật bản, Omron Healthcare cùng nhà phân phối Tiến Thành, nhà phân phối DKSH Việt Nam phối hợp với Viên tim mạch Việt Nam tổ chức buổi nói chuyện, đo huyết áp, đo đường huyết và tư vấn miễn phí các bệnh về tim mạch diễn ra vào ngày 12/05/2013 tại Đơn vị khám và tư vấn theo yêu cầu của Viện tim mạch
Nhân ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới 17-05-2013 và kỷ niệm 80 năm thành lập tập đoàn OMRON Nhật bản, Omron Healthcare cùng nhà phân phối Tiến Thành, nhà phân phối DKSH Việt Nam phối hợp với Viên tim mạch Việt Nam tổ chức buổi nói chuyện, đo huyết áp, đo đường huyết và  tư vấn miễn phí các bệnh về tim mạch diễn ra vào ngày 12/05/2013 tại Đơn vị khám và tư vấn theo yêu cầu của Viện tim mạch – Tầng 1 – Viện tim mạch  nhằm giúp người dân nâng cao ý thức với việc phòng và chống bệnh tăng huyết áp. Chương trình đã thu hút hơn 300 người dân quan tâm và nhiệt tình tham gia.

 Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Lân Việt – Viện trưởng Viện tim mạch Việt Nam, phó chủ tịch hội tim mạch Việt Nam, trưởng ban điều hành Dự án phòng chống tăng huyết áp đã có bài nói chuyện về vấn đề Tăng huyết áp, tần số tim và rung nhĩ. Giáo sư cung cấp các số liệu về bệnh tăng huyết áp tại Việt Nam và trên thế giới.

Giáo sư cho biết: “Hiện nay tỷ lệ tăng huyết áp trên thế giới ngày càng gia tăng, ở Việt Nam, tình trạng này cũng đang tăng lên rất nhanh. Năm 2008, tỷ lệ mắc bênh tăng huyết áp là khoảng 25.1 % ở người trưởng thành. Tăng huyết áp là yếu tố nguy cơ quan trọng nhất dẫn đến các bệnh tim mạch. Nếu không được phát hiện sớm, kiếm soát và điệu trị được bệnh tăng huyết áp, có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm cho tim và mạch máu”.

Ngoài ra, Giáo sư còn nói về các yêu tố nguy cơ trong các bệnh tim mạch, ngưỡng chẩn đoán tăng huyết áp, biến chứng của tim và các mạch máu do tăng huyết áp.

Giáo sư đã dành thời gian để giao lưu, trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề Tăng huyết áp, tim mạch với những người tham gia. Giáo sư đã có những lời khuyên rất hữu ích về cách phòng bệnh tăng huyết áp, phát hiện sớm và điều trị bệnh tăng huyết áp quan trọng thế nào để tránh các nguy cơ về tim mạch.

Hưởng ứng ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới 17-05-2013 cùng Omron Healthcare 1Giáo sư, tiến sĩ Nguyễn Lân Việt trả lời các câu hỏi, thắc mắc của người dân.
Cuối cùng là chương trình khám và tư vấn miễn phí về chiều cao, cân nặng, huyết áp, đường huyết cho người dân bằng máy đo huyết áp, đường huyết của OMRON.

Hưởng ứng ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới 17-05-2013 cùng Omron Healthcare 2
Hưởng ứng ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới 17-05-2013 cùng Omron Healthcare 3Các bác sĩ đo đường huyết, khám, tư vấn bệnh miễn phí.
Giáo sư Nguyễn Lân Việt đã trả lời phỏng vấn của phóng viên Đài truyền hình Việt Nam VTV1 về chủ đề và hoạt động của Viện tim mạch kỷ niệm ngày phòng chống Tăng huyết áp thế giới năm nay.

Cũng nhân sự kiện này, tại TP HCM, Omron Healthcare phối hợp với Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe – Sở y tế TP.HCM và nhà phân phối DKSH Việt Nam tổ chức buổi Sinh hoạt CLB phòng chống Tăng huyết áp vào 12/05/2013 tại Hội trường A, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe – 59B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1 giúp người dân nâng cao ý thức với việc phòng và chống bệnh tăng huyết áp.

Thạc sĩ, bác sĩ Bùi Thanh Quang – Phó khoa điều trị Ngoại – Viện tim TP.HCM  đã có bài nói chuyện về vấn đề Biến chứng mạch máu do tăng huyết áp.

Bác sĩ đã dành thời gian để giao lưu, trả lời các câu hỏi liên quan đến vấn đề Tăng huyết áp, tim mạch, những biến chứng của bệnh Tăng huyết áp với người dân tham dự chương trình.

Buổi sinh hoạt CLB không chỉ bổ ích mà còn rất vui vẻ, ban tổ chức đã có chương trình đố vui, có thưởng. Người trả lời đúng câu hỏi đã nhận được những phần quà rất có ý nghĩa và giá tri từ OMRON.

Cuối buổi sinh hoạt, các bác sĩ, ý tá cùng với nhân viên của nhà phân phối Omron đã đo huyết áp, đường huyết và lượng mỡ miễn phí cho những người tham gia.

Hưởng ứng ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới 17-05-2013 cùng Omron Healthcare 4

Với sứ mệnh “Làm việc vì lợi ích xã hội” OMRON Healthcare hy vọng những hoạt động vì sức khỏe cộng đồng này sẽ giúp người dân có thêm kiến thức về sức khỏe nói chung và bệnh tăng huyết áp, tiểu đường, tim mạch nói riêng để có thể tự phòng chống và kiểm soát tốt căn bệnh này

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm như: máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, máy xông mũi họng, máy đo lượng mỡ cơ thể, nhiệt kế điện tử, máy đếm bước đi,…  và chương trình Khuyến mại tháng 5, vui lòng xem tại website : www.omron-yte.com.vn  hoặc liên hệ với nhà phân phối chính thức của Omron.

Tại Hà Nội: Công ty TNHH Tiến Thành, 15-17 Đặng Tiến Đông, Gò Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04-3851 5265.

Tại TP HCM và các tỉnh : Công ty TNHH DKSH Việt Nam

Lầu 1, Tòa nhà Etown 2, 364 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, Tp.HCM. ĐT: 08-3812 5801/ 090 801 9299.

Tầng 9, tòa nhà CEO, đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội.  ĐT: 04-3787 7979/ 04-8589 8408.

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm