Hướng đột phá mới trong hỗ trợ trị bệnh gout được công nhận bởi 2 trường đại học y dược hàng đầu nước ta

24-05-2017 08:30 | Y học 360

SKĐS - Là thành phần thảo dược quan trọng trong bài thuốc quý Amakong nổi tiếng của vùng đất rừng Tây Nguyên, Tơm Trơng đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ phòng ngừa và điều trị bệnh gout. Nhiều tổ chức y dược uy tín tại nước ta đã tiến hành các công trình nghiên cứu về loại thảo dược này, nổi bật trong đó là nghiên cứu của 2 trường: Đại học Y dược Huế và Đại học Y dược Tp.HCM, đã công bố và chứng minh cây Tơm Trơng có tác dụng đặc biệt hiệu quả đối với bệnh gout.

Hoạt chất Phytosterol có trong cây Tơm Trơng có tác dụng ức chế tổng hợp acid uric, bổ thận tráng dương tăng cường chức năng đào thải acid uric ra bên ngoài cơ thể. Ngoài ra, Phytosterol còn có khả năng làm giảm hàm lượng Cholesteron trong máu, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giảm nguy cơ tai biến, các bệnh về tim mạch,… Bên cạnh đó, hàm lượng các nguyên tố vi lượng khác có trong cây Tơm Trơng như K, Ca, Mg, Zn, Co, Se, Mo,… giúp nâng cao sinh lực, tăng cường sinh lý cho phái mạnh.

Trong bối cảnh xã hội ngày càng phát triển, kéo theo nhiều hệ luỵ của mặt trái xã hội công nghiệp, các trường hợp bệnh gout mới được phát hiện ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt và dần trẻ hoá ở cả nam lẫn nữ. Việc điều trị bệnh gout trước đây chủ yếu là giải pháp tạm thời để giảm các triệu chứng của bệnh, chứ không giải quyết nguyên nhân gốc rễ, làm bệnh ngày càng nặng hơn và để lại nhiều tác dụng phụ nguy hiểm khác khi sử dụng trong thời gian dài hay lạm dụng quá mức. Việc phát hiện và ứng dụng cây Tơm Trơng trong hoạt động điều trị bệnh gout được xem là hướng đột phá mới, thắp lên niềm hi vọng thoát khỏi “ám ảnh” gout của rất nhiều bệnh nhân gout cấp và mạn tính.

Hiện nay, sản phẩm Hoàng Tiên Đan được giới chuyên môn đánh giá rất cao, khi thành phần sản phẩm có sự kết hợp giữa bộ 3 dược liệu quý là Tơm Trơng, Dâm Dương Hoắc và Khúc Khắc. Trong chương trình “Lắng Nghe Cơ Thể Bạn” của Truyền Hình Hà Nội, TS.Bác sĩ Đào Hùng Hạnh đã có những lời chia sẻ về sản phẩm Hoàng Tiên Đan: “Thành phần sản phẩm được trường Đại Học Y Dược Huế lập đề tài nghiên cứu đầu tiên, sau đó đến đại học Y Dược Tp.HCM, Bệnh viện Quân Y 108 và bệnh viện chúng tôi. Nhiều trường hợp bệnh nhân đến bệnh viện chúng tôi khi đã sử dụng sản phẩm trước đó, thì kết quả xét nghiệm cho thấy ở những trường hợp xuất hiện cơn gout cấp thì chỉ số axit uric rất cao, nhưng sử dụng Hoàng Tiên Đan theo đúng liệu trình từ 2,3 tháng thì các chỉ số axit uric đã trở về mức gần với bình thường”.

Cùng tham gia chương trình “Lắng Nghe Cơ Thể Bạn” của Truyền Hình Hà Nội, Ths. Bác sĩ: Lê Thị Hải cũng cho biết thêm rằng: "Chúng ta đều biết, axit uric muốn thải trừ nhiều ra ngoài qua đường nước tiểu thì chức năng thận phải tốt. Hoàng Tiên Đan có tác dụng hỗ trợ chức năng thận giúp tăng đào thải axit uric. Người bệnh, thỉnh thoảng phải đi ăn uống với bạn bè hoặc vào dịp lễ tết, có thể uống Hoàng Tiên Đan để không phải kiêng khem quá mức, chúng ta vẫn có một cuộc sống bình thường như những người khác".

Hoàng Tiên Đan được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên, dạng viên nang nên rất dễ sử dụng và đặc biệt là không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho cơ thể người bệnh. Sản phẩm có tác dụng kháng viêm giảm đau nhức xương khớp, giảm nồng độ acid uric trong máu, bổ thận, giúp thận tăng cường chức năng đào thải acid uric. Người bệnh gout có thể tham khảo liệu trình sử dụng theo các giai đoạn của bệnh như sau:

1. Giai đoạn nhẹ (hàm lượng acid uric tăng cao, có hoặc không xuất hiện cơn đau nhẹ tại các khớp sau bữa ăn nhiều đạm, chưa xuất hiện gout cấp)

Liệu trình dùng

9 hộp Hoàng Tiên Đan

Cảm nhận rõ rệt

Hết 1 hộp: nhẹ các khớp.

Hết 2 hộp: Giảm đau rõ rệt.

Hết 3 hộp: Chỉ số acid uric giảm.

Hết 6 hộp: Chỉ số acid uric đạt mức gần bình thường (đối với TH chỉ số trước khi sử dụng sản phẩm ngưỡng 600-700).

Lưu ý: Đối với trường hợp chỉ số acid uric cao hơn, tiếp tục sử dụng hết 9 hộp để kiểm soát tốt chỉ số acid ở ngưỡng bình thường và ngăn chặn sự xuất hiện của gout cấp.

2. Giai đoạn mạn tính (xuất hiện đau dai dẳng, khớp sưng, chưa xuất hiện hạt tophi hoặc hạt tophi mới xuất hiện)

Liệu trình dùng

12 hộp Hoàng Tiên Đan

Cảm nhận rõ rệt

Hết 2 hộp: Giảm đau dần tại các khớp xương.

Hết 3 hộp: Giảm sưng viêm, giảm đau rõ rệt.

Hết 6 hộp: Tần suất xuất hiện cơn đau thưa dần, giảm sưng, kích thước hạt tophi nhỏ dần, ngủ ngon hơn.

Hết 9 hộp: chỉ số acid uric giảm mạnh về gần mức bình thường.

Hết 12 hộp: Kiểm soát ổn định chỉ số acid uric ở mức bình thường, hết sưng viêm, kích thước hạt tophi xẹp nhỏ, cơn đau không/ rất ít xuất hiện sau bữa ăn nhiều đạm.

3. Giai đoạn mạn tính đã xuất hiện hạt tophi kích thước lớn.

Liệu trình dùng

15-18 hộp Hoàng Tiên Đan

Cảm nhận rõ rệt

Hết 3 hộp: Giảm đau rõ rệt.

Hết 6 hộp: Giảm sưng tại khớp, tần suất đau xuất hiện thưa dần, kích thước hạt tophi nhỏ lại.

Hết 9 hộp: Chỉ số acid uric giảm..

Hết 12 hộp: Chỉ số acid uric giảm mạnh, ít xuất hiện đau, sưng, kích thước hạt tophi giảm nhỏ.

Hết 15 hộp: Chỉ số acid uric đạt ngưỡng gần mức bình thường, hết sưng, cơn đau gần như không xuất hiện, hạt tophi nhỏ.

Lưu ý: Người bệnh nên sử dụng tiếp tục sản phẩm Hoàng Tiên Đan đủ 18 hộp để kiểm soát chỉ số acid uric trong máu, giảm kích thước hạt tophi xuống hết mức có thể, ngăn sự xuất hiện cơn đau, hết sưng viêm.

LƯU Ý CHUNG KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM HOÀNG TIÊN ĐAN

Người bệnh có thể duy trì sử dụng sản phẩm Hoàng Tiên Đan sau khi triệu chứng bệnh gout giảm mạnh hoặc nghi ngờ triệu chứng gout mà không gây bất kì tác dụng phụ cho cơ thể.

Đối với trường hợp đã xuất hiện hạt tophi kích thước lớn, trong thời gian đầu khi kích thước hạt tophi giảm dần, chỉ số acid uric trong máu có thể không giảm hoặc tăng nhẹ hơn bình thường do tinh thể muối urat tại tổ chức khối u cục ở khớp hòa tan chuyển hóa ngược vào máu và đào thải ra ngoài theo đường nước tiểu qua thận.

GPQC: 21/2017/ATTP - XNCB

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chưã bệnh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.77.99.79

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: www.hoangtiendan.com.vn

Đơn vị phân phối: CÔNG TY TNHH DƯỢC NHÂN HƯNG

Địa chỉ: Số 3 Đường Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.


Ý kiến của bạn