Hướng dẫn làm hộp chocolate đựng nhẫn cầu hôn ngày Valentine

14-02-2019 4:10 PM | Khỏe - Đẹp

SKĐS - Bạn muốn ngỏ lời bằng một hộp chocolate bên trong đựng nhẫn cầu hôn dành tặng cho nàng, hãy làm theo hướng dẫn sau.

Clip hướng dẫn làm hộp chocolate đựng nhẫn cầu hôn. Nguồn video: Bizzare Island

 

Với món tráng miệng đầy bất ngờ này, hẳn nàng sẽ vô cùng hạnh phúc trong một buổi hẹn hò gắn kết cả hai người suốt cuộc đời.

Để làm hộp bánh chocolate đựng nhẫn cầu hôn cho ngày Valentine hoặc một buổi tối lãng mạn mà bạn có ý định ngỏ lời, bạn hãy làm theo video hướng dẫn sau:

Bánh phô mai chocolate đựng nhẫn cầu hôn

1. Làm hộp chocolate

- Đầu tiên, bẻ nhỏ một thanh chocolate, trộn đều với nước và đánh cho mịn rồi để riêng ra một chiếc cốc.

- Tiếp đến, lấy một chiếc bát thủy tinh và cho phô mai mềm vào. Lấy một ít đường trắng, rây qua lọc vào chỗ phô mai đó. Dùng máy đánh trứng trộn đều hỗn hợp.

- Sau đó rắc bột cacao vào hỗn hợp và cho chiết xuất vanilla vào. Đổ vào một ít kem tươi rồi sau đó đổ một ít chocolate vào. Tiếp tục dùng máy đánh tan hỗn hợp.

- Cho hỗn hợp trên vào một chiếc túi nilon hình tam giác thủng ở đầu để phun kem.

 

hộp chocolate đựng nhẫn cầu hôn

 

- Lấy một chiếc khay có lót giấy nến, dàn mỏng chocolate từ cốc ban đầu ra, lấy bìa làm khuôn để cắt lớp chocolate thành những miếng nhỏ, rồi tách các miếng chocolate ra.

- Lại đổ một ít hỗn hợp chocolate từ cốc ban đầu làm đế hộp. Dùng các miếng chocolate vừa tạo thành các cạnh hộp, dùng dao nạy nhẹ là bạn đã có một chiếc hộp hoàn chỉnh dễ thương bằng chocolate.

2. Làm nhân hộp chocolate

- Lấy một ít bơ tan chảy, đổ đường nâu vào đó, lấy thìa khuấy đều, cho hỗn hợp trên vào hộp chocolate và nén, rồi phun hỗn hợp phô mai, cacao, vanilla đã cho vào túi phun vào. Phun tạo hình thành những bông hoa hồng.

- Lấy một quả dâu, đặt úp ngược vào đó. Ấn cho quả dâu vừa vào trong hộp, lấy một miếng chocolate đậy hờ lại làm nắp hộp.

- Tiếp tục trang trí món tráng miệng và cho chiếc nhẫn lên đỉnh quả dâu trong hộp chocolate.

Hy vọng hộp chocolate này sẽ tạo thêm không khí lãng mạn và ngọt ngào cho buổi hẹn hò Valentine.


LiLy
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH