DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hướng dẫn khung đánh giá chất lượng dịch vụ công nghệ thông tin y tế
D.Hải - 20:07 18/04/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ Y tế vừa ban hành Quyết định số 7399/QĐ-BYT về việc ban hành Hướng dẫn khung đánh giá chất lượng dịch vụ công nghệ thông tin y tế.

Đây là hướng dẫn về cách thức tổ chức kiểm tra, đánh giá hiệu quả, chất lượng dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) đối với các đơn vị trong ngành y tế.

Hướng dẫn này áp dụng với các cơ quan, đơn vị trong ngành y tế khi tổ chức lựa chọn, triển khai, vận hành các hoạt động dịch vụ CNTT của đơn vị mình.

dịch vụ y tếẢnh minh họa.

 

Theo Quyết định, các thành phần trong khung đánh giá dịch vụ CNTT gồm: Quy trình xây dựng và tổ chức đánh giá dịch vụ CNTT; Thiết kế dịch vụ; Quản lý lựa chọn dịch vụ; Quản lý vận hành dịch vụ; Quản lý cải tiến dịch vụ.

Mời bạn đọc xem chi tiết Quyết định số 7399/QĐ-BYT dưới đây:

D.Hải

Tin liên quan
Quy định mới về giá dịch vụ KCB không thuộc phạm vi thanh toán của BHYT
SKĐS - Mức tối đa khung giá dịch vụ quy định tại Thông tư này gồm các chi phí trực tiếp (thuốc men, dịch truyền, hoá chất, vật tư tiêu hao…); chi phí tiền lương.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Sớm ban hành gói dịch vụ y tế cơ bản để có lợi cho người dân
SKĐS - Ngày 1/3, phát biểu tại phiên họp toàn thể lần thứ 5 để nghe Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến và Tổng Giám đốc BHXH cùng các cơ quan có liên quan giải trình về việc thực hiện lộ trình thông tuyến trong khám, chữa bệnh BHYT, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu ngành Y tế sớm ban hành được gói dịch vụ y tế cơ bản để công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được thuận lợi.
Áp dụng điều chỉnh giá dịch vụ y tế với người chưa có thẻ bảo hiểm y tế trong năm 2017
SKĐS - Theo thông tin từ Bộ Y tế cho biết, trong năm 2017, Bộ Y tế và Bộ Tài chính sẽ ban hành Thông tư quy định mức giá tối đa, gồm chi phí trực tiếp và tiền lương vào giá dich vụ y tế đối với người chưa có thẻ bảo hiểm y tế
Triển khai thêm nhiều dịch vụ kỹ thuật y tế mới ở vùng biên giới
SKĐS - Với việc có thêm các trang thiết bị y tế hiện đại như máy siêu âm 4D, máy nội soi, máy chụp X quang số hoá… từ nay người dân Tây Giang và một bộ phận người dân nước bạn Lào sẽ được tiếp cận dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao ngay tại địa phương mà không cần phải lên tuyến trên.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm