Hưng phấn đến từ màn dạo đầu

10-01-2021 7:40 PM | Sức khỏe sinh sản

SKĐS - Màn dạo đầu trong tình dục được coi là một bước chuẩn bị hoàn hảo, đưa cơ thể đến với những khoái cảm riêng biệt. Màn dạo đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp tạo nên sự tin cậy, gắn kết giữa 2 người và đánh thức những cảm xúc tình dục, từ đó khiến cả 2 cơ thể hòa quyện vào nhau - “tuy 2 mà 1”.

Màn dạo đầu bao gồm một chuỗi các hành động kích thích, chẳng hạn như ôm, hôn, vuốt ve, hoặc thoát y giữa 2 người trước khi bắt đầu làm “chuyện ấy”. Trong khoảng thời gian thực hiện màn dạo đầu, bạn sẽ sống trong một thế giới chỉ có 2 người, thậm chí không còn quan tâm đến bất cứ điều gì khác ngoài những cung bậc cảm xúc đang được trao đi và nhận lại. Những hành động như hôn, vuốt ve, và ôm sẽ giúp kích thích những khoái cảm phong phú trên cơ thể của bạn. Đây chính là tiền đề thúc đẩy một “cuộc vui” đầy cuồng nhiệt và thích thú.

Đối với cánh mày râu, khúc dạo đầu giúp thể hiện được bản lĩnh của một người đàn ông trong chuyện chăn gối. Khi đó, “cậu nhỏ” sẽ được thả lỏng và hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, từ đó người đàn ông hoàn toàn có thể đưa người phụ nữ của mình đạt được cực khoái khi quan hệ.

Để hoạt động tình dục thiêu cháy năng lượng của bạn lâu cũng không tốt cho cơ thể. Tuy vậy, màn dạo đầu dài hơn khiến người đàn ông có thể giúp bạn tình của mình chuẩn bị tâm lý, tự tin hơn. Trong khi đó, bản thân những người đàn ông cũng kiểm soát tốt hơn trong việc xuất tinh khi màn đạo đầu được kéo dài. Đàn ông biết rằng phải mất nhiều thời gian thì phụ nữ mới đạt được sự hưng phấn và sẽ nồng nhiệt hơn trong cuộc yêu. Chàng sẽ kích thích bạn với các ngón tay bằng những động tác mơn trớn, vuốt ve. Bạn cũng có thể hướng dẫn chàng cách hoặc những vùng nhạy cảm nào bạn thích chàng chạm tới. Đôi khi bạn cũng cần dùng những cụm từ “ma mị” để kích thích chàng.

Nhiều người lầm tưởng rằng, màn dạo đầu chỉ có tác dụng mang đến những cảm xúc thăng hoa trong tình dục mà không hề đem lại bất kỳ lợi ích sức khỏe nào. Thực tế, nó có khả năng kích thích các dây thần kinh và não bộ, giúp tinh thần trở nên hưng phấn, tăng cường sức khỏe hệ miễn dịch, khả năng chống chọi với lão hóa cũng tốt hơn và kéo dài được tuổi thọ.


BS. Song Nhi
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH