DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hợp tác y tế với Pháp và CHLB Đức
21:23 04/04/2012 GMT+7
Ngày 3/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã có buổi hội đàm với phái đoàn gồm hơn 30 doanh nghiệp Pháp đến tìm hiểu cơ hội hợp tác trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam.
Ngày 3/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến đã có buổi hội đàm với phái đoàn gồm hơn 30 doanh nghiệp Pháp đến tìm hiểu cơ hội hợp tác trong lĩnh vực y tế tại Việt Nam. Thứ trưởng Nguyễn Viết Tiến nhận định giữa hai nước có mối quan hệ hợp tác lâu dài, nhưng chưa có những hợp tác đột phá trong lĩnh vực y tế. Thứ trưởng khẳng định cơ hội đầu tư vào y tế ở Việt Nam là rất lớn và hy vọng trong thời gian tới các doanh nghiệp Pháp sẽ tăng cường đầu tư vào Việt Nam.
 
Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên đã có buổi gặp mặt và làm việc với Tập đoàn Hellmann - CHLB Đức do ông Klaus Hellmann, Chủ tịch tập đoàn dẫn đầu. Ông Klaus Hellmann cho biết, Hellmann là tập đoàn cung cấp dịch vụ hậu cần lớn của CHLB Đức. Đến Việt Nam lần này, Tập đoàn Hellmann hy vọng sẽ tìm kiếm cơ hội cung cấp dịch vụ hậu cần cho các bệnh viện tại Việt Nam. Thứ trưởng Nguyễn Thị Xuyên đánh giá cao thiện chí của Tập đoàn Hellmann và hy vọng trong thời gian tới, Tập đoàn Hellmann sẽ hợp tác với Việt Nam cung cấp các dịch vụ hậu cần trong lĩnh vực y tế.          
 PV
Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm