Hợp tác khám, chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 cho công nhân lao động

11-05-2022 9:23 PM | Thời sự

SKĐS - Thực hiện chủ trương của Tổng LĐLĐ Việt Nam về triển khai Chương trình “Nâng cao phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 – 2023”, sáng 11/5, LĐLĐ tỉnh Nghệ An và Bệnh viện ĐK Quang Khởi ký kết thoả thuận Hợp tác khám, chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 cho công nhân lao động.

Hợp tác khám, chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 cho công nhân lao động - Ảnh 1.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Nghệ An tặng hoa chúc mừng Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi

Với mục tiêu: Tạo điều kiện giảm bớt chi phí các dịch vụ y tế, khám chữa bệnh cho tổ chức công đoàn và đoàn viên, người lao động, trong khám sức khỏe định kỳ, khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho Công nhân lao động, khám tư vấn điều trị hậu COVID-19. Chương trình thỏa thuận hợp tác, Bệnh viện ĐK Quang Khởi sẽ giảm giá các dịch vụ cho đối tượng là đoàn viên công đoàn thuộc Liên đoàn Lao động các huyện, ngành, thành, thị trên địa bàn Nghệ An.

Phát biểu tại lễ ký kết ông Nguyễn Quang Khởi, Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc Công ty TNHH Y tế Hoàng Mai (Bệnh viện ĐK Quang Khởi) khẳng định: việc ký hợp tác với LĐLĐ tỉnh trong chăm sóc sức khỏe cho người lao động vừa là trách nhiệm vừa và niềm vinh dự của bệnh viện. Trên cơ sở nội dung hợp tác, Bệnh viện sẽ trực tiếp làm việc, hướng dẫn, ký hợp đồng với các doanh nghiệp để đưa các dịch vụ đến với người lao động một cách thiết thực, hiệu quả.

Hợp tác khám, chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 cho công nhân lao động - Ảnh 2.

Thực hiện ký kết chương trình hợp tác khám, chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 cho công nhân lao động với các đơn vị.

Đồng chí Kha Văn Tám, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận, cảm ơn sự đóng góp của Bệnh viện ĐK Quang Khởi trong các hoạt động công đoàn; hoạt động xã hội nhằm chăm lo sức khỏe cho cộng đồng trong đó có CNLĐ. LĐLĐ tỉnh cam kết thực hiện tốt các nội dung ký kết giữa 2 đơn vị, đặc biệt quan tâm, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nội dung hợp tác.

Sau khi trao đổi, thảo luận, thống nhất, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và các đơn vị doanh nghiệp và Bệnh viện ĐK Quang Khởi đã thực hiện ký kết chương trình hợp tác khám, chữa bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 cho công nhân lao động.

Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi triển khai hiệu quả bệnh án điện tửBệnh viện Đa khoa Quang Khởi triển khai hiệu quả bệnh án điện tử

SKĐS - Bệnh viện Đa khoa Quang Khởi (Khối Thịnh Mỹ, Phường Quỳnh Thiện, Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) là 1 trong 10 bệnh viện của cả nước và là bệnh viện thứ 2 tại khu vực Bắc Trung bộ được vinh danh đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số Y tế Quốc gia.


K.Tâm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH