DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hợp tác đào tạo nhân lực y tế giữa BV Việt Pháp Hà Nội và ÐH Y Hà Nội
22:04 12/06/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - BV Việt Pháp Hà Nội và Trường ĐH Y Hà Nội vừa diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo. Theo chương trình hợp tác, Trường ĐH Y Hà Nội sẽ gửi các sinh viên năm thứ 5 hoặc năm thứ 6

BV Việt Pháp Hà Nội và Trường ĐH Y Hà Nội vừa diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo. Theo chương trình hợp tác, Trường ĐH Y Hà Nội sẽ gửi các sinh viên năm thứ 5 hoặc năm thứ 6 hệ bác sĩ đa khoa chính quy (6 năm) và các sinh viên năm cuối hệ cử nhân điều dưỡng (4 năm) với điều kiện những sinh viên này có thể giao tiếp bằng tiếng Pháp, Anh. Hai nhóm sinh viên này sẽ sang thực tập, học tập và làm việc tại BV Việt Pháp Hà Nội. Đây là cơ hội cho các thầy thuốc tương lai được tiếp cận và làm việc tại môi trường chuyên môn với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, vận dụng kiến thức được học trong trường vào thực tế dưới sự hướng dẫn của các giáo sư, bác sĩ và y tá của BV Việt - Pháp Hà Nội.

Chương trình sẽ mở ra triển vọng cho sự hợp tác lâu dài và hiệu quả trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi chuyên môn giữa Trường ĐH Y Hà Nội với BV Việt Pháp Hà Nội.

Hoàng Hoa

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm