DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hộp đen MH370 lên tiếng
23:01 16/03/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các bạn phán đoán quá nhiều giả thiết về thân phận của ông chủ tôi, máy bay MH370. Nào là bị không tặc chuyển hướng, nào là nổ trên đường bay, nào là lao xuống biển...

Các bạn phán đoán quá nhiều giả thiết về thân phận của ông chủ tôi, máy bay MH370. Nào là bị không tặc chuyển hướng, nào là nổ trên đường bay, nào là lao xuống biển... Hiện nhà riêng của các phi công MH370 đang bị lục soát. Khả năng xử lý tình huống của Malaysia bị chê bai là quá kém... Đương nhiên, khi không nắm được “sự thật” trong tay, người ta sẽ rối trí, sẽ mất phương hướng, sẽ hoang mang, sẽ tốn kém...

Vai trò của “sự thật” lớn như vậy, nhưng các bạn thấy đấy, bình thường “sự thật” đâu có được coi trọng. Người ta tìm mọi cách bóp méo sự thật, che giấu sự thật, xuyên tạc sự thật. Như trong vụ việc này, phía Malaysia đã phần nào che giấu sự thật. Đến tận cuộc họp báo ngày 15/3, Thủ tướng Malaysia Najib Razak thông báo nước này ngừng tìm kiếm máy bay mất tích ở biển Đông, bởi MH370 đã quay trở lại Malaysia rồi tiến tiếp về phía Tây Bắc sang Ấn Độ Dương. Đến tận khi không thể che giấu sự thật, người ta mới thừa nhận nó. Chắc các bạn đều nhìn thấy sự thiệt hại của tất cả các bên khi Malaysia che giấu sự thật trên. Giá như thông tin này được Malaysia đưa ra ngay thời gian đầu cách đây hơn 1 tuần... Thật đáng tiếc!

Là một vật thể chuyên cung cấp sự thật, tôi vô cùng buồn và thất vọng vì sự việc trên. Trong cuộc sống, vì cái lợi ích riêng mà người ta che giấu sự thật, ảnh hưởng đến lợi ích chung. Nhưng hãy suy nghĩ sâu một chút, thực ra trong lợi ích chung luôn có lợi ích riêng. Nếu lợi ích chung đạt được, cái lợi ích riêng lúc đó mới bền. Còn lợi ích riêng có được do trái với sự thật, đi ngược lợi ích chung, sớm muộn gì cũng phải trả giá.

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lộ ra, có thể một năm hoặc nhiều năm sau. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng sự thật luôn vĩnh cửu!

Hộp đen MH370

 

Tin chân bài
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm