Hồng Diễm – Hồng Đăng trở lại màn ảnh nhỏ bằng cuộc tình ở Nga

27-10-2021 2:40 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hồng Diễm – Hồng Đăng, cặp đôi vàng của phim truyền hình Việt trở lại với khán giả ngay khi phim “Hương vị tình thân” khép lại vào tối 27/10.

VTV Awards 2021: Sao nữ ‘Hướng dương ngược nắng’ chung... bảng tử thầnVTV Awards 2021: Sao nữ ‘Hướng dương ngược nắng’ chung... bảng tử thần

SKĐS - Đề cử hạng mục diễn viên nữ ấn tượng của VTV Awards 2021 là cuộc đua của 3 nữ diễn viên chính trong Hướng dương ngược nắng, cùng các đồng nghiệp ở Mùa hoa tìm lại, Trói buộc yêu thương…

Bất ngờ phim nối sóng Hương vị tình thân

Sau 6 tháng lên sóng, bộ phim Hương vị tình thân khép lại vào tối 27/10. Có thể nói, Hương vị tình thân tác phẩm truyền hình ăn khách nhất năm nay khi khai thác đề tài gia đình, tình yêu gần gũi qua đó nhận được sự quan tâm của khán giả. Diễn xuất của Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam, Như Quỳnh, Tú Oanh, Minh Cúc… đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, có đủ khen - chê nhưng đã "gây bão" trên nhiều diễn đàn mạng thời gian qua.

Hồng Diễm – Hồng Đăng ngày còn yêu ở Nga trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 2.

Sau 6 tháng với hai phần, Hương vị tình thân khép lại vào tối 27/10.

Nhiều khán giả xem Hương vị tình thân chia sẻ xem phim này khóc hết cả nước mắt; khóc như mưa, tình thân gia đình không gì so sánh bằng. Trên thực tế, theo dõi Hương vị tình thân, khán giả nhận ra, dù đó là mối quan hệ bố với con gái nuôi, mẹ và con trai hay chị em ruột thì tất cả đều thấm đẫm hương vị của tình người. Cái thiện luôn thắng cái ác, người tốt sẽ luôn nhận về những cái kết có hậu và kẻ xấu bị trừng phạt bởi luật nhân quả.

Hương vị tình thân khép lại, nhiều khán giả đang nóng lòng đón chờ tác phẩm nối sóng. Thật bất ngờ, tác phẩm có sự góp mặt của "cặp đôi vàng" trong làng điện ảnh: Hồng Diễm – Hồng Đăng sẽ được công chiếu. Cùng với bất ngờ là… hụt hẫng vì phim Matxcơva - Mùa thay lá đã chiếu từ dịp Tết Nguyên đán 4 năm trước.

Hồng Diễm – Hồng Đăng ngày còn yêu ở Nga trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 3.

Matxcơva - Mùa thay lá, phim của cặp đôi vàng Hồng Diễm - Hồng Đăng bất ngờ được chiếu lại sau Hương vị tình thân.

Đại diện VTV cho biết, dự kiến Hương vị tình thân kết thúc, bộ phim Phố trong làng về đề tài nông thôn sẽ lên sóng, nhưng tác phẩm này chưa được chiếu và nhà sản xuất cũng chưa thông báo cụ thể. Nhiều khán giả cho rằng, Phố trong làng có thể chưa đóng máy vì bộ phim quay trong mùa dịch COVID-19 nên có thể gặp nhiều khó khăn, chưa kịp tiến độ phát sóng.

Câu chuyện tình yêu ở nước Nga của... Hồng Diễm – Hồng Đăng

Matxcơva - Mùa thay lá  là phim truyền hình 4 tập do NSND Trọng Trinh làm đạo diễn. Bộ phim có 100% cảnh quay tại Matxcơva và vùng ngoại ô nên không gian thiên nhiên, đời sống Nga được hiện hữu nổi bật trong phim. Đó là đồi Lenin, bến tàu điện ngầm Matxcơva, quảng trường Đỏ, khu tổ hợp đa chức năng Hà Nội – Matxcova…

Bộ phim có sự kết hợp của cặp đôi Hồng Đăng - Hồng Diễm đã nhẵn mặt quen tên với khán giả trong nhiều năm qua. Khác với nhiều phim trước đó, tác phẩm này đề cập về tình yêu của những người đã trưởng thành, đã nếm trải nhiều câu chuyện về cuộc đời, lẽ sống.

Chuyện phim xoay quanh mối tình đẹp giữa lòng nước Nga của hai người trở nên dang dở vì một số biến cố.

Hồng Diễm – Hồng Đăng ngày còn yêu ở Nga trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 4.

Minh (Hồng Đăng) và Phương (Hồng Diễm) trong một cảnh phim Matxcơva - Mùa thay lá.

Hồng Diễm – Hồng Đăng ngày còn yêu ở Nga trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 5.

Chuyện tình yêu của Hồng Đăng – Hồng Diễm trong Matxcơva - Mùa thay lá đầy rẫy khắc khoải

Bộ phim Matxcơva - Mùa thay lá lên sóng lần đầu vào Tết 2017 đã tạo nên cơn sốt với khán giả. 

Hồng Diễm – Hồng Đăng ngày còn yêu ở Nga trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 6.

Hồng Đăng - Hồng Diễm đã tạo nên một bản tình ca đẹp nhưng cũng lấy đi của khán giả không ít nước mắt.

Chuyện tình yêu của Hồng Đăng – Hồng Diễm trong Matxcơva - Mùa thay lá đầy rẫy nỗi buồn, khắc khoải. Sự ăn ý của Hồng Đăng - Hồng Diễm đã tạo nên một bản tình ca đẹp nhưng cũng lấy đi của khán giả không ít nước mắt ở Matxcơva - Mùa thay lá.

Tình nhân, cưới nhau trên màn ảnh nhưng chưa từng... hôn môi

Hồng Đăng – Hồng Diễm là "cặp tình nhân" trên màn ảnh nhỏ. Tác phẩm Cầu vồng tình yêu (2011) là lần đầu tiên hai diễn viên trở thành cặp đôi. Matxcơva - Mùa thay lá chính là phim truyền hình thứ hai mà Hồng Đăng – Hồng Diễm vào vai diễn là đôi trai gái yêu nhau nhưng không thể ở bên nhau, không có đám cưới như Cầu vồng tình yêu.

Hồng Diễm – Hồng Đăng ngày còn yêu ở Nga trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 7.

Đám cưới ở Hoa hồng trên ngực trái.

Ngay sau đó, cặp đôi sánh duyên trong phim Cả một đời ân oán, nhân vật của Hồng Diễm – Hồng Đăng từng yêu nhau nhưng không thể đến với nhau, thậm chí oan gia ngõ hẹp khi Dung (Hồng Diễm) lấy em trai cùng cha khác mẹ của Phong (Hồng Đăng). 

Tiếp tục, năm 2019, cặp đôi yêu nhau lần thứ 3 trên phim trong tác phẩm Hoa hồng trên ngực trái. Từ ghét đến mê đắm, cuối cùng nhân vật do Hồng Diễm – Hồng Đăng đảm nhận đã vượt qua sóng gió, có một đám cưới như mơ ở Hoa hồng trên ngực trái.

Hồng Diễm – Hồng Đăng ngày còn yêu ở Nga trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 8.

Cả hai có mối tình tay 3 trong phim Cả một đời ân oán.

Phim truyền hình gần nhất, Hồng Diễm – Hồng Đăng một lần nữa "được yêu nhau" là Hướng dương ngược nắng. Kiên (Hồng Đăng) và Châu (Hồng Diễm) từ đầu phim dính nhau như sam, họ đã làm khán giả phải ghen tị với loạt cảnh mùi mẫn, ngọt hơn đường. Sau đó, vì những hận thù cá nhân, nhân vật của Hồng Đăng "đá" tiểu thư nhà họ Cao do Hồng Diễm thủ vai, cặp đôi vẫn khiến khán giả hào hứng vì diễn xuất tự nhiên, ăn ý và rất tình tứ.

Hồng Diễm – Hồng Đăng ngày còn yêu ở Nga trở lại màn ảnh nhỏ - Ảnh 9.

Hồng Đăng và Hồng Diễm có những cảnh "tình bể tình" thế này trong phim nhưng cả hai chưa từng một lần… hôn môi.

Những "cuộc tình" của cả hai trên màn ảnh nhỏ vì thế mang đến cho khán giả đủ cảm giác: đáng yêu, mộng mơ, lâm li bi đát và cả bực dọc. Điều đặc biệt, Hồng Đăng và Hồng Diễm là cặp đôi của nhiều phim truyền hình, từng tổ chức đám cưới trong "nghệ thuật thứ bảy" nhưng cả hai chưa từng một lần… hôn môi. 

Hồng Đăng trong một cảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng từng hài hước chia sẻ: "Rất là tiếc vì sau mấy năm trời chưa được cảnh nào hôn với Hồng Diễm cả. Thôi thì cốc mò cò xơi".

Xem thêm video âm nhạc đang được quan tâm:

MV Vì chúng ta yêu – Sống là hy vọng của ca sĩ Trọng Hiếu lan tỏa năng lượng tích cực.


Hoa Quỳnh
Ý kiến của bạn