Hồng Đăng khoe ảnh đi phượt, thoải mái chia sẻ “đi thật xa để trở về”

08-09-2022 12:00 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Gần một tháng trở về Việt Nam sau loạt ồn ào ở Tây Ban Nha, diễn viên Hồng Đăng đã có chia sẻ đầu tiên trên trang facebook cá nhân của mình.

Ít giờ trước, nam diễn viên Hồng Đăng đã có chia sẻ hàng loạt những hình ảnh cùng bạn bè đi du lịch bằng mô tô. Đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên xuất hiện lại trên mạng xã hội hậu ồn ào tại Tây Ban Nha.

Hồng Đăng khoe ảnh đi phượt, thoải mái chia sẻ “đi thật xa để trở về”  - Ảnh 1.

Hồng Đăng đăng hình đi mô tô cùng những người bạn.

Cụ thể, trên trang cá nhân, nam diễn viên phim Thương ngày nắng về viết: “Đi xa để trở về”. Kèm theo đó là hình ảnh nam diễn viên lái xe mô tô trên đường đồi núi, chụp ảnh check-in cùng bạn bè ở bể bơi thuộc một khu nghỉ dưỡng được cho là tại Pù Luông - Thanh Hóa. Đáng chú ý, Hồng Đăng còn để lộ hình xăm lớn ở trên cơ thể khiến dân tình ngỡ ngàng.

Ngay lập tức bài đăng này đã thu hút hàng loạt lượt tương tác khủng từ phía người hâm mộ kèm theo đó là những bình luận động viên từ bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, dù khá thoải mái khi trả lời bạn bè trên trang cá nhân của mình nhưng nam diễn viên vẫn hạn chế tương tác từ phía cư dân mạng.

Hồng Đăng khoe ảnh đi phượt, thoải mái chia sẻ “đi thật xa để trở về”  - Ảnh 2.

Hồng Đăng khoe khung ảnh ở khu nghỉ dưỡng được cho là ở Pù Luông, Thanh Hóa.

Hồng Đăng khoe ảnh đi phượt, thoải mái chia sẻ “đi thật xa để trở về”  - Ảnh 3.

Nhìn vào những khoảnh khắc này có vẻ như nam diễn viên đã lấy lại được cân bằng sau scandal.

Trước đó, diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vướng ồn ào trong chuyến du lịch kết hợp công việc tại Tây Ban Nha. Tại thời điểm đó, trang cá nhân có tick xanh của diễn viên Hồng Đăng mang tên Lê Hồng Đăng bất ngờ biến mất. Khi tìm kiếm tên "Lê Hồng Đăng", Facebook không còn hiển thị tài khoản của anh. Thậm chí, những bài đăng mà bà xã Hồng Đăng từng đăng tải có gắn thẻ trang cá nhân của anh cũng đã bị vô hiệu hóa.

Đến đầu tháng 8/2022, Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh trở về Việt Nam nhưng không xuất hiện trước truyền thông cũng như báo chí. Được biết, ngay sau khi về Việt Nam, Hồng Đăng đã làm đơn giải trình gửi lên Nhà hát Kịch Hà Nội. Trong bản tường trình này, Hồng Đăng đã trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm hỏi người thân và đi du lịch ngắn ngày.

Do nhận thức chủ quan và là nghệ sĩ diễn viên, không nắm rõ quy định nghỉ phép để đi ra nước ngoài của viên chức nên mới chỉ gọi điện báo cáo Giám đốc Nhà hát mà chưa làm đơn xin nghỉ phép theo quy định. Diễn viên Hồng Đăng có gửi lời xin lỗi đến Ban Giám đốc Nhà hát và xin hoàn toàn chịu trách nhiệm trước vi phạm của mình.

Hồng Đăng khoe ảnh đi phượt, thoải mái chia sẻ “đi thật xa để trở về”  - Ảnh 4.

“Hồ Hoài Anh”, “Hồng Đăng” cũng là xu hướng tìm kiếm của cư dân mạng vì nghi liên quan đến "sự cố" 2 nghệ sĩ ở Tây Ban Nha.

Ngày 3/9, Nhà hát Kịch Hà Nội cũng đã công bố thông tin về việc xử lý viên chức, diễn viên Hồng Đăng. Theo đó, diễn viên Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch Hà Nội được ban hành theo Quyết định số 06/QĐ-NHK ngày 14/1/2019, vi phạm quy định về nghĩa vụ chung của viên chức theo Điều 16 Luật Viên chức năm 2010.

“Căn cứ vào các quy định hiện hành, ông Lê Hồng Đăng phải bị xem xét xử lý kỷ luật. Tuy nhiên, căn cứ vào khoản 4, Điều 3 Nghị định 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 của Chính phủ về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức, trường hợp của ông Lê Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét, xử lý kỷ luật. Khi có kết luận xác minh thông tin của cơ quan có trách nhiệm theo quy định của pháp luật, Nhà hát sẽ tiến hành xem xét, xử lý đúng theo quy định hiện hành”, NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết.

Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?Luật sư nói gì về việc Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước?

"Trường hợp nước sở tại thụ lý đơn tố giác và xác nhận không có căn cứ thì 2 nghệ sĩ được về nước và không bị xử lý theo pháp luật Việt Nam hay nước sở tại. Đồng thời, trong trường hợp này xem xét trách nhiệm của người tố cáo", luật sư Cường khẳng định.


K.H (th)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH