Hôn nhân kín tiếng của 'Người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh: Từng bị dọa khi làm dâu miền Bắc

17-09-2023 14:48 | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Diễn viên Hồng Ánh từng lo lắng khi làm dâu miền Bắc. Người đẹp Trà Vinh đã bị dọa nhưng sự thật cuộc sống làm dâu của cô lại không phải như vậy.

Mẹ chồng diễn viên Hồng Ánh: Tâm lý giúp con dâu có tinh thần thoải mái

Hồng Ánh là một trong những đạo diễn, diễn viên có tiếng của màn ảnh Việt. Cô quen mặt với khán giả qua nhiều dự án phim ảnh như: Mùi ngò gai, Người đẹp Tây Đô, Thưa mẹ con đi, Trăng nơi đáy giếng, Mười, Đảo của dân ngụ cư. Ở tuổi 45, Hồng Anh có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên người chồng kín tiếng Nguyễn Thanh Sơn.

Hôn nhân kín tiếng của 'Người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh: Từng bị dọa khi làm dâu mẹ chồng miền Bắc - Ảnh 2.

Hồng Ánh được gia đình chồng rất yêu quý.

Được biết chồng diễn viên Hồng Ánh là người đất Bắc, điều này khiến khán giả về cuộc sống làm dâu của cô. Nói về chuyện này, Hồng Ánh tâm sự: "Trước khi lấy chồng, Ánh cũng nghe mọi người dọa như vậy và cũng có chút sợ. Cá tính của Ánh thì không được khéo léo trong công việc nội trợ gia đình. Nhưng bên nhà chồng, ngoài tình cảm dành cho con dâu là người miền Nam, bố mẹ chồng Ánh còn dành tình cảm đặc biệt như một khán giả yêu quý các vai diễn của Ánh. Lâu lâu ra Hà Nội trở về quê chồng, tâm trạng Ánh rất thoải mái".

Chính không khí trong nhà chồng đã giúp Hồng Ánh có cuộc sống làm dâu dễ thở. Đồng thời cũng giúp cô ngày càng thăng hoa hơn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống hôn nhân.

Hôn nhân kín tiếng của 'Người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh: Từng bị dọa khi làm dâu mẹ chồng miền Bắc - Ảnh 3.

Cô được sống thoải mái là chính mình trong gia đình chồng

Hồng Ánh: 13 năm hôn nhân chưa con cái

Hồng Ánh kết hôn với nhà phê bình văn học Nguyễn Thanh Sơn vào năm 2009. Trước đó, họ có 6 năm yêu và 3 năm sống thử. Chuyện tình yêu của "Người đẹp Tây Đô" Hồng Ánh và chồng cũng từng xảy ra nhiều ồn ào.

Hôn nhân kín tiếng của 'Người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh: Từng bị dọa khi làm dâu mẹ chồng miền Bắc - Ảnh 4.

Vợ chồng Hồng Ánh hạnh phúc bên nhau sau 14 năm kết hôn.

Được biết, thời điểm mới quen biết, Thanh Sơn có vợ và hai con. Hồng Ánh nhận nhiều lời chỉ trích "tiểu tam" xen ngang hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn âm thầm thầm chịu đựng 6 năm để Thanh Sơn ly hôn vợ.

Hồng Ánh từng bộc bạch: "Tôi có một scandal lớn nhất là người ta tố tôi 'giật chồng', nhưng tôi thấy rất bình thường. Tôi quan tâm là bố mẹ chồng, ba mẹ tôi, những người tôi yêu thương nhìn sự việc đó như thế nào, người bạn đời của tôi nữa, vậy là đủ. Thậm chí, với vợ cũ của chồng cũng vậy, những người trong cuộc là người hiểu rõ câu chuyện, tôi không quan tâm người ngoài nghĩ gì".

Hôn nhân kín tiếng của 'Người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh: Từng bị dọa khi làm dâu mẹ chồng miền Bắc - Ảnh 5.

Dù chưa có con nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc.

Sau những trắc trở trong chuyện yêu đương, Hồng Anh chính thức trở thành người phụ nữ gia đình khi nhà phê bình Thanh Sơn ly hôn vợ. Thời điểm sau kết hôn, cô luôn cố gắng vun vén, nội trợ chăm lo cho chồng.

Tuy nhiên, đã 13 năm bên nhau, vợ chồng Hồng Ánh vẫn chưa có con chung. Hồng Ánh cho biết cô từng tìm nhiều cách để cố có con, tuy nhiên một phần do cơ địa nên mong muốn này vẫn chưa thành. Song ở tuổi 43, Hồng Ánh thay đổi cách suy nghĩ, cô muốn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, trân trọng từng giây phút bên chồng và người thân.

"Trước 40 tuổi, tôi còn cố tìm cách để có con. Việc khó có con một phần do cơ địa của tôi. Một phần tôi cũng không nỗ lực điên cuồng. Có lẽ có con chưa hẳn là điều quan trọng số một với vợ chồng tôi", Hồng Ánh chia sẻ.

Hôn nhân kín tiếng của 'Người đẹp Tây Đô' Hồng Ánh: Từng bị dọa khi làm dâu mẹ chồng miền Bắc - Ảnh 6.

Ngoài niềm vui công việc, họ còn dành thời gian chăm thú cưng.

Dù chưa có con chung nhưng vợ chồng Hồng Ánh vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ vì cuộc sống quá hạnh phúc. Hồng Ánh bộc bạch: "Quan trọng là mình định nghĩa thế nào là hạnh phúc. Nhiều người nghĩ rằng có con mới hạnh phúc? Tại sao phải có con mới hạnh phúc? Trong phim có lời thoại: Chả lẽ phải sinh con mới là con người. Mọi người cứ quen suy nghĩ và quyết định giùm suy nghĩ của người khác theo lăng kính của mình".

Bên cạnh đó, Hồng Ánh dành nhiều tình yêu thương cho con riêng của chồng. Cô cũng được gia đình chồng hết mực thương yêu và ủng hộ trong các vai diễn đình đám. Gần đây nhất, Hồng Ánh gây ấn tượng khi đảm nhiệm vai Hạnh trong bộ phim truyền hình ăn khách "Cây Táo Nở Hoa".

Đỗ Quyên (t/h)
Ý kiến của bạn