DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hơn 80 triệu người Mỹ theo dõi vòng đối đầu Hillary - Donald Trump
BV - 09:56 29/09/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Con số người theo dõi trên các kênh truyền hình lớn nhỏ ở Mỹ là khoảng 80,9 triệu người cho vòng đấu tay đôi đầu tiên giữa Hillary và Donald Trump.

Hơn 80 trieu nguoi My theo doi vong dau giua Hillary va Donald Trump

Vòng đối đầu trực tiếp đầu tiên trên truyền hình giữa hai ứng cử viên Tổng thống

 

Bạn có biết

80,9 triệu

Là số người Mỹ đã theo dõi vòng đấu tay đôi tranh luận giữa các ứng cử viên tổng thống giữa ứng cử viên đảng Dân chủ Hillary Clinton và đối thủ Đảng Cộng hòa Donald Trump đầu tiên trên truyền hình diễn ra vào ngày 26/9. Đây là một con số kỷ lục người xem từng được ghi nhận. Con số kể trên còn chưa bao gồm hàng triệu người xem trong các quán bar, nhà hàng và xem qua mạng Twitter, facebook và các mạng xã hội khác. Đây là vòng tranh luận đầu tiên trước cuộc bầu cử 8/11. Hai vòng tranh luận tiếp theo sẽ diễn ra vào 9/10 và 19/10.

 

Vòng đấu trực tiếp đầu tiên giữa hai ứng cử viên tổng thống Donald Trump và Hillary. (Nguồn Clip: CNN)

BV

(theo Time)

Tin liên quan
Trợ lý vén màn tình cảm vợ chồng Hillary Clinton
SKĐS - “Vợ chồng Clinton yêu nhau. Bạn có thể nhận thấy điều đó. ...họ luôn tôn trọng và ngưỡng mộ nhau, và đầy tình yêu dành cho nhau."
Hillary Clinton phủ nhận tin đồn sức khỏe kém
SKĐS - "Kiểm tra mạch của tôi đi", Hillary vừa cười đùa vừa chứng tỏ với người dẫn chương trình rằng bà có đủ sức khỏe để trở thành Tổng thống kế nhiệm.
Tranh cãi về "hồ sơ" sức khỏe của bà Hillary Clinton
SKĐS - Theo đoạn video được đăng tải trên trang mạng Twitter hôm 12/9, bà Clinton đã suýt vấp ngã và phải được các nhân viên hỗ trợ vào xe lăn. Ngay lập tức, ông Donald Trump cho rằng bà Hillary không đủ sức khỏe để đảm nhiệm cương vị ứng viên Tổng thống và tuyên bố ông sẽ sớm công bố hồ sơ sức khỏe của ông.
Hillary Clinton dùng người đóng thế sau sự cố sức khoẻ?
SKĐS - Xuất hiện nghi vấn Hillary Clinton đã được người chuyên đóng thế Teresa Barnwell thay thế sau khi gặp sự cố sức khỏe và quỵ ngã tại lễ tưởng niệm 11/9.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm