Hơn 70 công nhân bị ngộ độc lại nhập viện vì không dám nghỉ làm

27-03-2015 2:29 PM | Thời sự

Theo bác sĩ Kiên Sóc Kha, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, số công nhân nhập viện lúc 8h sáng nay hầu hết ở mức độ nặng hơn hôm qua.

Hơn 70 công nhân của công ty CY-VINA tại Khu công nghiệp Long Đức, Trà Vinh sáng nay (27/3) phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nghiêm trọng hơn.

Công nhân nhập viện trở lại điều trị

Như tin đã đưa, chiều 26/3, 173 công nhân của công ty CY-VINA sau khi ăn cơm trưa tại công ty phải nhập viện cấp cứu vì có triệu chứng đau bụng, nôn mửa và hôn mê.

Trong số này có 134 trường hợp đến chiều cùng ngày được xuất viện kèm theo số thuốc để điều trị tại nhà. Tuy nhiên, thay vì nghỉ dưỡng tại nhà một thời gian hầu hết số công nhân này đều trở lại làm việc vì sợ mất việc. Sau khi vào ca được khoảng 1 giờ, số công nhân này bắt đầu bủn rủn tay chân, hoa mắt, có người bị ngất tại chỗ.

Đây là lần thứ 2, công nhân Cty CY-VINA ăn cơm tại bếp ăn tập thể bị ngộ độc thực phẩm. Suất cơm này đều do chủ bếp Lê Thị Hồng, trú tại thành phố Trà Vinh đảm trách.

Theo bác sĩ Kiên Sóc Kha, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Trà Vinh, số công nhân nhập viện lúc 8h sáng nay hầu hết ở mức độ nặng hơn hôm qua. Hiện Bệnh viên đã huy động toàn bộ lực lượng tập trung chữa trị không để trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 

 


Ý kiến của bạn