DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hơn 60 cảnh sát vây ráp quán cà phê
10:33 31/03/2013 GMT+7
Công an đã chốt chặn tất cả ngả đường dẫn vào quán cà phê Bình Dương Windows (Thủ Dầu Một, Bình Dương) để kiểm tra và phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy.
Công an đã chốt chặn tất cả ngả đường dẫn vào quán cà phê Bình Dương Windows (Thủ Dầu Một, Bình Dương) để kiểm tra và phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy.
 
Hơn 60 cảnh sát vây ráp quán cà phê 1
 Hơn 60 cảnh sát kiểm tra quán cà phê Bình Dương Windows từ tối 30/3 đến rạng sáng nay.
Hơn 21h đêm 30/1, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đưa hơn 60 cảnh sát đến chốt chặn các ngả ra vào quán cà phê Bình Dương Windows (khu phố 12, phường Chánh Nghĩa) để kiểm tra hành chính đột xuất. Lúc này trong quán có hơn 200 khách đang thưởng thức nhạc DJ với âm thanh bị cho là gây ảnh hưởng đến những hộ lân cận.
 
Thấy cảnh sát, nhiều thanh niên nhốn nháo, gọi điện cầu cứu người thân và năn nỉ lực lượng làm nhiệm vụ để không bị giữ xe. Tuy nhiên, có hơn 100 xe máy đậu lấn chiếm lòng đường và không đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc đã bị lập biên bản đưa về đồn công an.
 
Hơn 60 cảnh sát vây ráp quán cà phê 2
 Cảnh sát kiểm tra giấy tờ xe của khách tại quán
Kiểm tra đến rạng sáng 31/3, cảnh sát phát hiện nhiều thanh niên dương tính với ma túy. Giấy phép kinh doanh của Bình Dương Windows bị tạm giữ, chờ xử lý khi có kết quả tổng hợp các sai phạm.
 
Theo người dân phường Chánh Nghĩa, cà phê Windows tổ chức nhạc DJ từ nhiều tháng nay gây ảnh hưởng đến hàng xóm vì âm thanh quá ồn. Hàng đêm quán thu hút hàng trăm lượt khách, xe đậu tràn ra đường.
Hơn 60 cảnh sát vây ráp quán cà phê 3
 Có hơn 100 xe máy đậu lấn chiếm lòng đường và thiếu giấy tờ chứng minh nguồn gốc đã bị tạm giữ.
"Đây là đợt ra quân chấn chỉnh các hoạt động kinh doanh, giải trí gây ảnh hưởng an ninh trật tự và an toàn giao thông trên địa bàn theo chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương", một cán bộ công an Thủ Dầu Một cho biết.
 
Theo VnExpress
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm