Hơn 300 mẹ bầu tham gia sự kiện “Ngày vàng thai sản - Nhận quà siêu sang”

15-06-2020 7:11 PM | Đời sống

SKĐS - Ngày 12/06/2020 vừa qua, chương trình “Ngày vàng thai sản - Nhận quà siêu sang” do Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà tổ chức với sự góp mặt của chuyên gia sản khoa hàng đầu ThS. BS CKII Lưu Quốc Khải - Nguyên Trưởng khoa đẻ A2 Bệnh viện Phụ sản Hà Nội - Hiện đang là Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Sản - Nhi - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà đã diễn ra thành công rực rỡ ngoài mong đợi với hơn 300 mẹ bầu cùng các ông bố tham dự.

Chưa đến giờ diễn ra hội thảo nhưng đã có rất đông các mẹ bầu đến chụp ảnh check -in tham dự hội thảo

Đúng 7h30 phút, MC thông báo hội thảo chính thức bắt đầu. Mở đầu sự kiện Thầy thuốc Ưu tú, BS Cao cấp CKII. Lê Tuyên Hồng Dương - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà có bài phát biểu khai mạc và tuyên bố lý do của sự kiện “Ngày vàng Thai sản - Nhận quà siêu sang” của Bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Bắc Hà.

Thầy thuốc Ưu tú, BS Cao cấp CKII. Lê Tuyên Hồng Dương - Giám đốc Chuyên môn Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà có bài phát biểu khai mạc

Không khí hội trường trở nên hào hứng hơn bao giờ hết khi chuyên gia sản khoa hàng đầu ThS. BS CKII Lưu Quốc Khải - Phó Giám đốc chuyên môn, Trưởng khoa Sản - Nhi chia sẻ những thông tin liên quan đến các vấn đề trong thai kỳ, chế độ dinh dưỡng cũng như cách chăm sóc để có một thai kỳ khỏe mạnh cho cả mẹ và thai nhi trong bụng.

ThS. BS CKII Lưu Quốc Khải chia sẻ những kiến thức chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé trong suốt thai kỳ

Ngay sau thời gian trò chuyện với ThS. BS CKII Lưu Quốc Khải, các mẹ bầu được hướng dẫn đi làm siêu âm 4D màu miễn phí và được trực tiếp bác sĩ ThS. BS CKII Lưu Quốc Khải thăm khám và tư vấn.

Các mẹ bầu được ThS. BS CKII Lưu Quốc Khải trực tiếp thăm khám

Mẹ bầu đến tham dự hội thảo được siêu âm 4D miễn phí

Ngay tại hội thảo, có 267 ca đăng ký, 250 khách khám & siêu âm để nhận được những ưu đãi lớn: Giảm ngay 40% chi phí khi đăng ký Thai sản trọn gói bao gồm: Tặng 01 set địu và bộ sản phẩm chăm sóc bé, tặng bộ ảnh lưu giữ khoảnh khắc bé yêu, miễn phí sàng lọc sau sinh tới 5 bệnh thường gặp ở trẻ, tặng chi phí ăn và ở cho 01 người nhà sản phụ.

Rất đông khách hàng đã làm hồ sơ đăng ký ngay tại hội thảo để nhận ưu đãi lên đến 40% và những phần quà giá trị khác

Một trong những phần hấp dẫn nhất của buổi hội thảo là bốc thăm trúng thưởng giá trị lớn dành cho tất cả các khách mời đến tham dự:

- 01 Giải đặc biệt: Miễn phí 1 suất thẩm mỹ vùng kín trị giá 22 triệu đồng 1 xe đẩy cho bé

- 01 Giải nhất : Tặng 15 triệu đồng chi phí 1 suất thẩm mỹ vùng kín 1 xe đẩy cho bé

️- 02 Giải nhì : Tặng 11 triệu đồng chi phí 1 suất thẩm mỹ vùng kín set sản phẩm chăm sóc bé

️- 03 Giải ba : Tặng mỗi suất tặng 01 xe đẩy cho bé

Mẹ bầu tham dự hội thảo có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhận những phần quà giá trị

Buổi hội thảo kết thúc trong tiếng cười và niềm vui, các mẹ được đưa thăm cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ hàng đầu của Khoa sản. Sự thành công của Hội thảo sẽ là tiền đề để Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Bắc Hà tiếp tục tổ chức các chương trình hội thảo tiếp theo với những chủ đề hấp dẫn, thiệt thực, góp phần mang lại sự an tâm cho các bố mẹ trong hành trình đón con yêu chào đời.


Ý kiến của bạn