DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hơn 1000 bác sĩ Việt Nam tham dự hội thảo nha khoa thẩm mỹ
10:30 16/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 14/3/2021, Khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Văn Lang kết hợp với Trung tâm Giải pháp Y khoa MESI tổ chức Hội thảo “Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười”. Chương trình có sự tham dự của các bác sĩ Răng hàm mặt và bác sĩ Thẩm mỹ tại Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Tham dự Hội thảo lần này, có sự góp mặt của hơn 1000, y bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực Nha khoa – Thẩm mỹ và các cán bộ nhân viên đang công tác trong khối ngành sức khỏe. Đặc biệt, chương trình còn thu hút sự có góp mặt của các cơ sở đào tạo, tổ chức Y khoa trong nước như Khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y dược Tp HCM, khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Y dược Cần thơ, Hội Chỉnh hình Răng mặt Việt Nam, Hội Tạo hình thẩm mỹ Việt Nam, Hội Cấy ghép Nha khoa Tp.HCM, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Tp HCM và nhiều tổ chức khác.

TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi  - Trưởng Khoa Răng Hàm mặt – Trường Đại học Văn Lang

Hội thảo xoay quanh các đề tài của ba báo cáo viên: TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi với đề tài “Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười – Từ nguyên tắc đến giải pháp lâm sàng”; ThS.BS Phạm Hoài Nam với đề tài “Làm dài thân răng trong điều trị cười hở nướu”.

TS.BS Trần Hùng Lâm với đề tài “Kế hoạch thẩm mỹ nụ cười – Giải pháp tích hợp dưới góc nhìn phục hình”. Với góc nhìn đa chuyên khoa, những bài báo cáo được trình bày tại Hội thảo, đã giúp cho các bác sĩ nha khoa, thẩm mỹ mặc dù không trực tiếp điều trị nhưng vẫn có thể kiểm soát được những nguyên nhân gây nên các vấn đề về thẩm mỹ nụ cười từ đó giảm thiếu tối đa rủi ro cho bệnh nhân.

TS.BS Trần Hùng Lâm - Phó khoa Răng Hàm mặt - Trường Đại học Văn Lang

Bên cạnh các bài báo cáo khoa học, Hội thảo cũng đã diễn ra chương trình tọa đàm có sự tham gia của các Báo cáo viên và các chuyên gia tên tuổi trong ngành nha. Chương trình tọa đàm không chỉ cung cấp các vấn đề liên quan đến học thuật mà còn cung cấp cho các bác sĩ thêm những kiến thức mới, hữu ích trong hoạt động chuyên môn.

Ths.Bs Phạm Hoài Nam -  Giảng viên thỉnh giảng Khoa Răng hàm mặt – Trường Đại học Văn Lang

Nói về lý do tổ chức Hội thảo, TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi – Trưởng khoa Răng Hàm Mặt – Tường Đại học Văn Lang cho biết: “Lý do tổ chức chương trình Hội thảo Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười xuất phát từ nhu cầu thực tế của cộng đồng các bác sĩ nha khoa, thẩm mĩ tại Việt Nam. Nguyên nhân khiến các bác sĩ nha khoa, thẩm mỹ không đạt được hiệu quả về thẩm mỹ nụ cười có thể do chưa có một chẩn đoán toàn diện về thẩm mỹ nụ cười, để từ đó đưa ra những giải pháp toàn diện, hiệu quả, giảm thiếu tối đa những rủi ro cho bệnh nhân.”

Phần tọa đàm của các chuyên gia và báo cáo viên đã cung cấp thêm các kiến thức chuyên sâu cho Hội thảo viên.

TS.BS Trần Hùng Lâm – Phó khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Văn Lang cho biết: “Hội thảo Nha khoa lần này rất đặc biệt vì không chỉ thu hút được các bác sĩ Răng Hàm Mặt mà còn có cả sự tham dự của các bác sĩ thẩm mỹ, đề cập đến các giải pháp toàn diện trong chẩn đoán và điều trị nhằm mang lại thẩm mỹ nụ cười với sự tham gia của các chuyên gia trong từng lĩnh vực chuyên sâu.” 

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm cùng các Báo cáo viên và Chuyên gia

Khoa Răng Hàm Mặt ra đời trong mục tiêu xây dựng trường đại học đa ngành, trong đó có ngành sức khỏe nhận được sự đầu tư rất lớn của trường Đại học Văn Lang. Khoa sở hữu hệ thống chương trình đào tạo với nhiều đổi mới, tăng cường nhiều giờ thực hành trên hệ thống mô phỏng hiện đại, cho phép sinh viên làm quen với chuyên ngành sớm hơn. Bên cạnh các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, buổi ra mắt nói riêng cùng Khoa Răng Hàm Mặt nói chung cũng khiến không ít người thán phục và đặt kỳ vọng khi quy tụ đội ngũ giảng viên là những tên tuổi trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt trong nước. Đây đều là những thầy cô, những vị bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và với sự nghiệp trồng người.

Sự kiện thu hút được hơn 1000 Y, Bác sĩ Nha khoa - Thẩm mĩ tham dự

Sự thành công của chương trình Hội thảo Giải pháp toàn diện cho thẩm mỹ nụ cười sẽ là tiền đề và tạo động lực để khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Văn Lang kết hợp cùng với MESI tiếp tục tổ chức thêm các chương trình Hội thảo Y khoa  có ý nghĩa khác.

 

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm