Hôm nay, mưa rào và dông mạnh trên diện rộng

Hôm nay (20/8), do ảnh hưởng của gió mùa Tây nam nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa) có mưa rào và dông mạnh

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng Thủy văn Trung ương, hôm nay (20/8), do ảnh hưởng của gió mùa Tây nam nên khu vực Nam Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Trường Sa), vùng biển ngoài khơi các tỉnh từ Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết các khu vực trong cả nước ngày 20/8:

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiều mây, sáng có mưa, có nơi mưa vừa và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 - 26oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32 oC.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiều mây, sáng có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, sau có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 - 27 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 28 - 31oC, riêng vùng đồng bằng 31 – 33oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Mây thay đổi, ngày nắng, phía nam có nơi có nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC, phía nam 34 – 36oC, có nơi 34 - 36oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Mây thay đổi, ngày nắng, phía bắc có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36oC, phía bắc có nơi trên 36oC.

Tây Nguyên

Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 - 24 oC. Nhiệt độ cao nhất từ 29 - 32oC.

Nam Bộ

Mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2–3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 28oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34oC.

Hà Nội

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 - 27oC. Nhiệt độ cao nhất từ 31 - 33oC./.

 

 

(VOV)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Hôm nay, mưa rào và dông mạnh trên diện rộng

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT