DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Hội Thầy thuốc trẻ khám chữa bệnh miễn phí cho người dân Cần Thơ
Hải Yến - 18:44 26/11/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong 2 ngày thực hiện hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân ở huyện Phong Điền, Cần Thơ, các y bác sĩ của Hội Thầy thuốc trẻ TP Cần Thơ và Hội Thầy thuốc trẻ TP Hồ Chí Minh đã khám chữa bệnh và cấp thuốc cho 1000 người dân sống trên địa bàn.

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Thầy thuốc trẻ năm 2018, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Tp Hồ Chí Minh, Hội Thầy thuốc trẻ Tp Cần Thơ tổ chức hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 1000 người dân trên địa bàn Huyện Phong Điền, Tp Cần Thơ.

Trong ngày 25-11, các y bác sĩ của Hội Thầy thuốc trẻ Tp Hồ Chí Minh khám cho 500 người dân tại thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền. Và ngày  26-11, Hội Thầy thuốc trẻ Tp Cần Thơ khám cho 500 người dân tại xã Trường Long, huyện Phong Điền. Các nội dung hoạt động chính bao gồm: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người  dân ở địa phương.

“Ngày hội Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” là hoạt động thường niên của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Chương trình được tổ chức ở huyện Phong Điền, một huyện khó khăn của Cần Thơ. Ngày hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của lực lượng Thầy thuốc trẻ cũng như Đoàn viên thanh niên tình nguyện, góp phần vào nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội và chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại Ngày hội tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng

Hải Yến

Tin liên quan
Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam có tân Phó Chủ tịch
SKĐS - Tại Hội nghị lần thứ 6, Ban chấp hành Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam khoá III, nhiệm kỳ 2015 -2020, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, TS.BS Hoàng Quốc Cường, Phó Giám đốc Trung tâm Đào Tạo của Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh được hội nghị giới thiệu, hiệp thương chức danh Phó chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ.
Hội Thầy thuốc trẻ VN thăm gia đình Liệt sĩ, Bác sĩ Đặng Thùy Trâm
SKĐS - Chiều 27/7, GS.TS Trần Văn Thuấn – Chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam đã đến thăm gia đình Liệt sĩ – Bác sĩ Đặng Thùy Trâm đúng ngày Thương binh, Liệt sĩ để bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn đối với gia đình người con gái đã dành cả tuổi xuân cho đất nước.
Lần đầu tiên tổ chức đăng ký hiến tạng trong ngày hội Thầy thuốc trẻ
SKĐS - Ông Nguyễn Hữu Tú, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam cho biết, trong "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2018 sẽ tổ chức đăng ký hiến tạng bên cạnh rất nhiều hoạt động thiết thực khác.
Chủ tịch Hội thầy thuốc trẻ VN kiến nghị xây dựng bộ luật bảo vệ nhân viên y tế
SKĐS - Trong bối cảnh liên tiếp xảy ra các vụ hành hung nhân viên y tế thời gian qua, báo Sức khỏe&Đời sống có buổi trao đổi với TTƯT. PGS.TS Trần Văn Thuấn, chủ tịch Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam, giám đốc bệnh viện K về vấn đề này
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm