Hội Thầy thuốc trẻ khám chữa bệnh miễn phí cho người dân Cần Thơ

26-11-2018 6:44 PM | Tin nóng y tế

SKĐS - Trong 2 ngày thực hiện hoạt động khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho người dân ở huyện Phong Điền, Cần Thơ, các y bác sĩ của Hội Thầy thuốc trẻ TP Cần Thơ và Hội Thầy thuốc trẻ TP Hồ Chí Minh đã khám chữa bệnh và cấp thuốc cho 1000 người dân sống trên địa bàn.

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào Thầy thuốc trẻ năm 2018, Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ Tp Hồ Chí Minh, Hội Thầy thuốc trẻ Tp Cần Thơ tổ chức hoạt động khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 1000 người dân trên địa bàn Huyện Phong Điền, Tp Cần Thơ.

Trong ngày 25-11, các y bác sĩ của Hội Thầy thuốc trẻ Tp Hồ Chí Minh khám cho 500 người dân tại thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền. Và ngày  26-11, Hội Thầy thuốc trẻ Tp Cần Thơ khám cho 500 người dân tại xã Trường Long, huyện Phong Điền. Các nội dung hoạt động chính bao gồm: Khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người  dân ở địa phương.

“Ngày hội Thầy thuốc trẻ tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” là hoạt động thường niên của Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam và Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Chương trình được tổ chức ở huyện Phong Điền, một huyện khó khăn của Cần Thơ. Ngày hội đã thu hút sự tham gia đông đảo của lực lượng Thầy thuốc trẻ cũng như Đoàn viên thanh niên tình nguyện, góp phần vào nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội và chăm lo sức khỏe cho nhân dân.

Một số hình ảnh tại Ngày hội tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng


Hải Yến
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH