DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hội thảo về truyền thông trong phòng chống dịch COVID - 19
T.H - 17:15 25/09/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 25/9/2020, Trung tâm truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương – Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức cứu trợ trẻ em quốc tế tại Việt Nam (SCI) tổ chức Hội thảo tổng kết hoạt động Dự án tăng cường truyền thông và gắn kết cộng đồng trong phòng ngừa rủi ro dịch bệnh COVID - 19.

Dự án “Tăng cường truyền thông và gắn kết cộng đồng trong phòng ngừa rủi ro dịch bệnh COVID-19” được triển khai tại cấp trung ương và 13 xã, 26 trường (tiểu học và trung học cơ sở) của 5 tỉnh/thành gồm: Sơn La, Yên Bái, Quảng Bình, Quảng Trị và TP Cần Thơ. Thời gian triển khai thực hiện dự án từ tháng 5/2020 đến 9/2020. Mục tiêu của dự án nhằm tăng cường truyền thông thay đổi hành vi của cộng đồng về phòng, chống COVID-19.

 

Quang cảnh Hội thảo

Tại buổi hội thảo, các đại biểu tham dự đánh giá cao vai trò và ý nghĩa của dự án mang lại; đồng thời, nhận được sự đồng thuận và những ý kiến đóng góp, chia sẻ cũng như sự phối hợp hiệu quả các sở ban ngành, đoàn thể, trong đó hoạt động truyền thông và gắn kết cộng đồng trong phòng ngừa rủi ro dịch bệnh COVID-19 sẽ mang lại hiệu quả duy trì tốt cho dự án. Từ đó, khuyến khích thay đổi hành vi trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tại cộng đồng.

T.H

Tin liên quan
Hội thảo đột quỵ 2020 tại Cần Thơ có gì mới?
SKĐS - Hơn 20 bài báo cáo tại Hội thảo cập nhật chẩn đoán điều trị đột quỵ năm 2020 mang đến nhiều kiến thức từ phổ quát đến chuyên sâu: vai trò của CT, MRI trong chẩn đoán đột quỵ não cấp, cập nhật điều trị tiêu sợi huyết rtPA, các kiểu túi phình mạch máu não, chữa đau thần kinh sau khi đột quỵ…
Hội thảo “Góp ý dự thảo danh mục kỹ thuật chuyên ngành Răng Hàm Mặt và chương trình Nha khoa cộng đồng”
SKĐS - Được sự đồng ý của Bộ Y Tế, vừa qua tại Tp. Hồ Chí Minh, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội (BV RHM TƯ HN) phối hợp cùng Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Tp. HCM (BV RHM TƯ TP.HCM) tổ chức Hội thảo “Góp ý dự thảo danh mục kỹ thuật chuyên ngành Răng Hàm Mặt và chương trình Nha khoa cộng đồng”.
Nhiều thông tin hữu ích trong hội thảo Bước tiến mới trong điều trị bệnh gan
SKĐS - 9h30 ngày 23/7 Hội thảo Bước tiến mới trong điều trị bệnh gan sẽ được Hệ thống y tế Thu Cúc tổ chức tại 216 Trần Duy Hưng. Đây là cơ hội để người dân nắm được những thông tin hữu ích về cách phát hiện bệnh gan mật chính xác với các thiết bị y tế hiện đại, phác đồ điều trị cập nhật để điều trị bệnh gan, đặc biệt là viêm gan.
Hội thảo khoa học: “Giải pháp điều trị mới cho các bệnh nhân COPD có triệu chứng”
SKĐS - Phần lớn những người mắc bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính giai đoạn đầu không được quản lý tốt do chưa nhận biết được các triệu chứng cũng như chưa được chẩn đoán và xử lý ngay từ sớm. Đa số khi thăm khám bệnh đã ở giai đoạn tiến triển, cuộc sống hàng ngày phải đối mặt với tình trạng khó thở thường xuyên, thức giấc ban đêm do ho và khó thở, không thể thực hiện những việc đơn giản thường ngày.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm