Hội thảo: Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu

13-12-2016 9:58 AM | Thời sự

SKĐS - Tại Việt Nam, thống kê cho thấy các ca mắc ung thư ngày càng có xu hướng tăng lên. Từ con số 68.000 ca mắc ung thư năm năm 2000 đã tăng lên 126.000 năm 2010 và dự kiến sẽ vượt qua 190.000 ca vào 2020

Theo GS.TS Nguyễn Bá Đức, nguyên nhân của đại dịch ung thư này gồm có 3 nhóm nguyên nhân chính:

-          35% do thực phẩm chưa an toàn

-          30% do thuốc lá

-          5-10 % từ di truyền

-          Còn lại là các nguyên nhân khác .

Con số này sẽ không dừng lại ở đó mà còn gia tăng trong những năm tiếp theo khoảng 200.000 ca vào năm 2020. Số tiền bảo hiểm y tế Việt Nam phải chi trả cho điều trị căn bệnh này cũng lên tới hàng trăm triệu USD mỗi năm (160.000.000 USD năm 2013). Chính vì vậy đưa ra những giải pháp dự phòng và tầm soát ung thư sớm ở Việt Nam là cực kì cần thiết và cần được đẩy mạnh trong thời gian tới.

Nắm được nhu cầu bức thiết đó, vào chiều 13/12/2016, tại khách sạn Candle số 287 - 301 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội, Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư phối hợp cùng công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức buổi hội thảo khoa học “Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc cơ thể phòng ngừa ung bướu”

Đây là hội thảo khoa học thực sự có ý nghĩa, đem đến một giải pháp cho vấn nạn độc tố từ thực phẩm bẩn và ô nhiễm môi trường nghiêm trọng như hiện nay. Giải pháp kích hoạt hệ thống thải độc làm việc tối đa công suất sẽ giúp đào thải kịp thời các độc tố, khiến chúng không còn cơ hội tích lũy qua năm tháng, đồng thời còn tạo hàng rào bảo vệ tế bào để tránh nguy cơ ung thư và bệnh tật.

Buổi hội thảo sẽ có sự góp mặt của chuyên gia công nghệ y học đến từ tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ - TS. BS Rudy Simons, GS.TS Nguyễn Bá Đức - nguyên GĐ Bệnh viện U Bướu Trung Ương, Phó Chủ tịch Hội Ung thư VN, PGS Lê Thị Hương - Viện trưởng Viện Y học dự phòng cùng gần 100 cán bộ y tế cơ sở đến từ Cục Y tế dự phòng, Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bệnh viện U Bướu Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai,…v..v.., các cơ quan thông tấn báo chí lớn trên cả nước.

Trong buổi hội thảo sẽ có 3 báo cáo khoa học lớn:

-          Tình hình ung thư Việt Nam, phòng và phát hiện sớm một số bệnh ung thư thường gặp - GS.TS Nguyễn Bá Đức

-          Các giải pháp dự phòng ung thư trên thế giới và Việt Nam - PGS Lê Thị Hương

-          Giải pháp đánh thức hệ thống thải độc từ Thụy Sĩ giúp ngăn ngừa ung thư và bệnh tật - TS. BS Rudy Simons.

Trong bài báo cáo của TS.BS Rudy Simons, ông cho hay: “Bình thường hệ thống thải độc cơ thể mới chỉ hoạt động khoảng 40% công suất, trong khi độc tố thì ngày càng nhiều từ các nguồn nên việc thúc đẩy và kích hoạt hệ thống thải độc hoạt động tối đa là một việc làm rất quan trọng”.

Năm 1992, GS Talalay cùng cộng sự thuộc trường ĐH Y Jonhs Hopkin đã tìm ra 1 hoạt chất có tên là Sulforaphane giúp kích hoạt cùng lúc 200 gen bảo vệ tế bào, thúc đẩy hoạt động hệ thống hàng rào bảo vệ cơ thể, trong 200 gen được kích hoạt, một số gen quy định việc tổng hợp chất chống oxy mạnh mẽ nhất cơ thể là Glutathione để phá hủy độc tố trước khi nó kịp tấn công tế bào, ngăn ngừa ung bướu, đây là 1 trong 100 sự kiện nổi bật của thế kỉ 20. Cho đến nay, GS Talalay cùng cộng sự đã công bố hơn 250 nghiên cứu và 1425 nghiên cứu về sulforaphane về lợi ích của sulforphane với công dụng trên. Sau 3 lần được vinh danh trên tạp chí New York Times, nghiên cứu của giáo sư Paul Talalay và các cộng sự đã tạo nên tiền đề quan trọng để nhân loại có thể ứng dụng thực tiễn vào phòng ngừa ung bướu.

Để hoàn thành việc này, các nhà khoa học đã đi thêm một bước nữa bằng cách áp dụng công nghệ chiết lạnh siêu tới hạn, công nghệ này không những giữ nguyên được hoạt tính mà còn giúp chiết tối đa lượng hoạt chất Sulforaphane có trong hạt mầm bông cải xanh.

Công trình này đã được cấp bằng sáng chế mang số hiệu US 2008/0131578 A1 tại Hoa Kì và được chuyển giao cho tập đoàn Frutarom Thụy Sĩ phân phối với tên thương mại là BroccoRaphanin. Hiện nay Broccoraphanin đã trở thành nguồn nguyên liệu quý được gần 20 quốc gia, trong đó, có Việt Nam ứng dụng sản xuất dược phẩm.

TS.BS Rudy Simons nhấn mạnh:Việc thải độc cơ thể theo liệu trình đã được các nước phát triển quan tâm từ 2 thập kỷ trước, cách tốt nhất chính là đánh thức hệ thống thải độc cơ bằng việc bổ sung hoạt chất BroccoRaphanin, giúp cơ thể sẽ tự sản sinh lượng Glutathione lên 240% đồng thời tăng lượng enzyme có khả năng thúc đẩy sự gắn kết và đào thải độc tố của Glutathione lên 8.1 lần, giúp tăng khả năng thải độc cơ thể lên nhiều lần, tránh nguy cơ nhiễm độc tế bào, ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mãn tính.

Tại hội thảo, CVI được lựa chọn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ký nhận chuyển giao độc quyền nguồn nguyên liệu Broccoraphanin từ Tập đoàn Frutarom Thụy Sỹ thành sản phẩm thải độc cơ thể bảo vệ tế bào chuyên biệt DetoxGreen. Sản phẩm giúp tăng cường đào thải độc tố tích tụ trong cơ thể ở cấp độ tế bào, bảo vệ tế bào và gan khỏi các độc tố, giúp ngăn ngừa ung bướu và các bệnh mạn tính do độc tố gây ra, hạn chế quá trình lão hóa, làm đẹp da.

Đây được coi là một bước ngoặt mới quan trọng trong hợp tác về lĩnh vực y dược học giữa Việt Nam và Thụy Sỹ, đồng thời mở ra một cơ hội mới trong dự phòng ung bướu và các bệnh mạn tính tại Việt Nam bằng các sản phẩm thải độc chất lượng quốc tế.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 18001796 hoặc Hotline: 0915001796 (Ngoài giờ hành chính)

Email: chuyengiathaidoc@gmail.com

Thông tin đăng tải tại website nhãn hàng: TẠI ĐÂY


Ý kiến của bạn